Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Tương thích thiết bị di động

Có sẵn trên các thiết bị iOS và Android, DS cam là một ứng dụng di động của Surveillance Station. Với DS cam, bạn có thể xem đến 6 kênh cùng lúc, chụp ảnh snapshot, và điều chỉnh vị trí camera và phóng to với PTZ. Bạn cũng có thể xem playback thông qua các sự kiện được ghi lại và sử dụng thanh timeline để di chuyển thời gian tới hoặc lùi.

Tương thích thiết bị di động

Giải pháp tin cậy và an toàn

DS cam: ứng dụng di động này cho phép bạn kiểm soát các khu vực của bạn với các vị trí camera định trước, và còn có thể di chuyển camera dọc theo một lộ trình giám sát định sẵn. Ngay cả với hệ thống hàng trăm camera, nhân viên giám sát có thể kiểm soát và ứng phó nhanh với mọi tình huống, trong thời gian thực.
Trong các tình huống mà hệ thống giám sát có nhiều nhân viên giám sát, các nhân viên quản trị có thể tăng cường tính an ninh bảo mật bằng cách ủy quyền trong Surveilance Station. Ứng dụng di động sẽ được sử dụng theo hệ thống quyền hạn đã được phân để đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống giám sát.

GIẢI PHÁP TIN CẬY VÀ AN TOÀN

Stream mọi nơi

Với DS cam, bạn có thể cấu hình trước tỷ lệ khung hình và độ phân giải cho video nào được stream. Ngay cả với môi trường băng thông bị hạn chế, việc giám sát trên thiết bị di động vẫn mượt mà. Khi bạn chuyển sang giám sát trên máy tính, bạn có thể Live View trở lại với độ phân giải cao.

Đơn giản hơn nữa, Synology QuickConnect cho phép bạn truy cập từ xa DiskStation của bạn mà không cần cấu hình router phức tạp. 

Stream mọi nơi

DS cam giúp bạn luôn giữ được thông tin bên mình

Surveillance Station cung cấp một hệ thống thông báo đầy đủ để giúp cho bạn luôn nhận thức được điều gì xảy ra trên các camera IP. Chọn để kích hoạt từ 9 sự kiện khác nhau để nhận thông báo thông qua SMS, email, và đẩy thông báo trên DS cam (iOS, Android). Bạn có thể tạo ra một lịch trình gửi thông báo tùy chỉnh và quyết định khi nào bạn muốn nhận thông báo. Và khi bạn nhận được một thông báo, bạn có thể vào thẳng DS cam để xem diều gì đang diễn ra với camera đó. 

DS cam giúp bạn luôn giữ được thông tin bên mình

Không phát sinh chi phí

DS cam miễn phí và sẵn sàng trên iOS và Android. Vì vậy, khi bạn ra ngoài, bạn vẫn có thể giám sát mọi việc đang diễn ra trong nhà hoặc văn phòng, và có thể ngay lập tức phản hồi các sư kiện cần thiết.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập