Thiết bị xuất hình VisualStation

Synology VisualStation VS240HD là một thiết bị giám sát chuyên dụng. Nó cung cấp một giải pháp giám sát chi phí hiệu quả và linh hoạt cho doanh nghiệp. Tiết kiệm điện, tính năng mạnh mẽ giúp bạn xem live view và playback hoặc thực hiện các chức năng PTZ. Với những nơi giám sát có yêu cầu bảo mật về mạng cao hơn, hay hạn chế việc dùng một máy tính để xem live view, thì VS24HD là một giải pháp thích hợp.

Thiết bị xuất hình VisualStation

Giám sát không cần PC

Đôi khi tại một quầy giao dịch, quầy lễ tân, hoặc quầy tiếp tân của tòa văn phòng, việc thiết lập một chiếc máy tính để phục vụ cho việc giám sát là một việc không cần thiết hoặc chỉ là không thích hợp cho một không gian nhỏ hẹp. Trong những tình huống như vậy, VisualStation là một giải pháp hoàn hảo. Chỉ cần cắm dây mạng, kết nối nó với màn hình, mở nguồn và bạn đã có thể bắt đầu giám sat.

Giám sát không cần PC

Dễ sử dụng, dễ thiết lập

Với VS240HD, bạn có thể xem đến 25 kênh với chuẩn MJPEG, MPEG4 hay H.264. Khi bạn mở VS240HD lên, bạn có thể Live View, vì vậy bạn có thể thực hiện PTZ, hoặc bạn chuyển sang chế độ Timeline để xem các sự kiện ghi hình, chụp ảnh snapshot và xuất dữ liệu sang một ổ đĩa lưu trữ gắn ngoài, tất cả thao tác được thực hiện với chuột qua cổng USB. Nhưng ngoài ra, bạn còn có thể kết nối một cần điều khiển Joystịck để dễ dàng hơn trong việc giám sát.

DỄ SỬ DỤNG, DỄ THIẾT LẬP

Thân thiện với môi trường & Chi phí hợp lý

VisualStation là một thiết bị giám sát chuyên dụng được tích hợp kèm với một loạt những tính năng cần thiết. Khác hản với một chiếc PC phải tốn trung bình đến 200W, VS240HD chỉ tiêu thụ 14.4W ở chế độ full tải. Việc tiết kiệm điện chính là tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp bạn.

Thân thiện với môi trường & Chi phí hợp lý


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.