ABBYY FlexiCapture

Giải pháp toàn diện cho vấn đề tự động nhận dạng và trích xuất thông tin

ABBYY FLEXICAPTURE

ABBYY FlexiCapture Professional là giải pháp tự động nhận dạng và trích xuất thông tin thế hệ mới của ABBYY. Với khả năng trích xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác từ tất cả các loại tài liệu, ABBYY FlexiCapture mang đến cho các tổ chức, từ các doanh nghiệp cho đến các cơ quan nhà nước, giải pháp quản lý công văn, giấy tờ, biểu mẫu đầy đủ và toàn diện nhất. Dễ triển khai, hiệu quả đầu tư cao, ABBYY FlexiCapture là giải pháp nhập liệu tự động lý tưởng để thay thế hệ thống nhập liệu thủ công. Các lợi ích của FlexiCapture:

Xử lý « một cửa » cho tất cả các loại tài liệu

ABBYY FlexiCapture có thể tự động phân loại và xử lý tất cả các loại tài liệu, biểu mẫu, bất kể tài liệu đó là có cấu trúc, bán cấu trúc hay phi cấu trúc.

Thu hồi vốn nhanh

ABBYY FlexiCapture loại bỏ các thao tác thủ công, cung cấp các công cụ dễ dàng sử dụng với một giao diện trực quan, thân thiện. Bằng việc giảm chi phí nhập liệu, chi phí phát triển và chi phí triển khai, FlexiCapture giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

Chất lượng xử lý cao

Công nghệ nhận dạng hàng đầu thế giới của ABBYY cho phép trích xuất dữ liệu từ mọi loại tài liệu cho dù tài liệu có cấu trúc phức tạp đến đâu. Đến nay, ABBYY PlexiCapture cho phép trích rút thông tin từ tài liệu tạo bởi bất kỳ ngôn ngữ nào nằm trong 190 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt, mà ABBYY hỗ trợ.

Xử lý tự động

Với ABBYY FlexiCapture, tất cả tài liệu được phân loại và xử lý tự động mà không cần thêm phần mềm nào khác. FlexiCapture tự động phân loại các dữ liệu đầu vào một cách thông minh, người sử dụng không còn phải mất thời gian sắp xếp tài liệu trước khi đưa vào máy quét như các công nghệ khác nữa. Điều này giúp doanh nghiệp giảm tới 70 - 80% số lượng nhân viên.

Khả năng mở rộng

Với kiến trúc hoạt động mềm dẻo, ABBYY FlexiCapture có thể được triển khai theo trình tự logic của tiến trình xử lý. Các doanh nghiệp có thể bố trí việc quét tài liệu tại một khu vực sau đó chuyển file ảnh qua khu vực khác để xử lý. Các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tăng quỉ mô xử lý của ABBYY FlexiCapture bằng cách trang bị thêm CPU cho hệ thống hoặc đơn giản là nâng cấp bản quyền khối lượng xử lý.

Khả năng tùy biến

Được trang bị các giao diện tích hợp phong phú, ABBYY FlexiCapture có thể được dễ dàng ghép nối vào các hệ thống quản lý nghiệp vụ hay luồng công việc có sẵn. Người sử dụng có thể lập trình cách thu thập dữ liệu, cách kết xuất kết quả cũng nhưđịnh nghĩa các quy tắc kiểm tra thông tin. Ngoài ra ABBYY FlexiCapture còn cho phép người sử dụng cấu hình lại các giao diện kiểm tra, kiểm thử cho phù hợp với thực tế.


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.