SOHO Scan - Phần mềm scan nhận dạng và tách bộ

Nắm bắt nhu cầu bóc tách thông tin tự động trên tài liệu giấy cho phép giảm đáng kể các thao tác thủ công, qua đó rút ngắn thời gian xử lý và giảm thiểu chi phí; Phần mềm scan nhận dạng và tách bộ dựa trên mã vạch, ký tự in, chữ viết tay để lập chỉ mục tự động và kết xuất linh hoạt đến các hệ thống nguồn khác nhau với độ chính xác cao lên đến 100%.

Công nghệ tiên tiến

Dựa trên nhu cầu sử dụng mã vạch (barcode) in trên tài liệu giấy ngày càng nhiều, SOHO Scan áp dụng các công nghệ nhận dạng mã vạch, ký tự in, chữ viết tay tiên tiến nhất để tự động nhận biết, tách bộ tài liệu và trích xuất giá trị mã vạch, ký tự cho công tác lập chỉ mục tự động lên đến 100%

Sử dụng các giá trị chỉ mục nhận dạng được để đặt tên tự động cho tập tin kết xuất, người dùng không còn phải nhập tên thủ công nữa. Đồng thời khi kết xuất các tập tin được đặt tên tự động này đến các hệ thống được chỉ định như Mạng ngang hàng (Local network), FTP, Sharepoint…; SOHO Scan cho phép trích xuất các thông tin chỉ mục nhận dạng được, ra các trường siêu dữ liệu (metadata như xml, csv, txt, excel…) để tích hợp vào các hệ thống quản lý thông tin (DMS, ECM), ERP, CRM, Core Banking...

Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Phần mềm dễ dàng triển khai, dễ dàng sử dụng, loại bỏ các thao tác thủ công rườm rà trong các quy trình nghiệp vụ giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi  vốn đầu tư nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm được thời gian xử lý và nhân sự thực hiện đồng thời cải thiện được dịch vụ khách hàng. 

Với SOHO Scan, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản là có thể hoàn tất các khâu của quá trình số hoá tài liệu:

3 BƯỚC SỐ HÓA VỚI SOHO

      1. 1.    Chọn loại tài liệu / hồ sơ cần quét
      2. 2.    Bấm nút quét
      3. 3.    Kết xuất

Chỉ với 3 bước đơn giản, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm các công việc khác hoặc có một ít thời gian nghỉ ngơi, tất cả các khâu còn lại SOHO Scan đã giải quyết hoàn toàn tự động cho người dùng. 

SOHO Scan được cung cấp kèm theo cho mỗi máy quét tài liệu Kodak và Avision được chúng tôi phân phối chính thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam. SOHO Scan được cung cấp với hai phiên bản: SOHO Scan Standard & SOHO Scan Pro. 


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.