Chế độ xem Live View

Chế độ Live View cho phép bạn giám sát các luồng video từ nhiều camera IP trong thời gian thực, điều chỉnh các góc quan sát hoặc phóng to, đồng thời có thể thiết lập các công cụ phân tích thông minh để nắm bắt những hành vi đáng ngờ. Theo dõi các sự kiện một cách sát sao và có những hành động phản ứng nhanh chóng đối với những sự kiện đáng ngờ.

CHẾ ĐỘ XEM LIVE VIEW

Giám sát mọi nơi

Surveillance Station hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành và mọi trính duyệt web. Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp hoặc xem các dữ liệu ghi hình ngay trên thiết bị di động. Không phụ thuộc vào vị trí của bạn - dù bạn đang trên xe bus hoặt ngồi ở văn phòng - bạn luôn có thể an tâm theo dõi mọi thứ.

 Giám sát an ninh mọi nơi Giám sát an ninh mọi nơi

Hỗ trợ đa nền tảng 

 Giám sát trên di động

Surveillance Station tương thích với tất cả các máy tính PC & MAC, chạy trên tất cả các trình duyệt phổ biến gồm Chrome, Firefox, Safari, và Internet Explorer. Synology còn hỗ trợ một plugin hỗ trợ web độc lập để gia tăng hiệu suất giám sát đồng thời giảm thiểu mối nguy hại liên quan đến vấn đề bảo mật khi sử dụng plugin của bên thứ 3. Hãy tận hưởng việc giám sát an ninh mà không cần phải lo lắng hay phụ thuộc vào thiết bị hay trình duyệt. Surveillance Station cũng hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị di động chạy iOS và Android™. Bạn đơn giản chỉ cần cài đặt một ứng dụng miễn phí có tên DS cam là đã có thể xem Live View, playback hoặc điều chỉnh PTZ và nhận thông báo từ hệ thống giám sát. Với DS cam bạn có thể ngay lập tức kết nối với Surveillance Station và giám sát các IP camera được đặt bất cứ đâu trên thế giới.

Live View đồng thời

Ở chế độ xem Live View, bạn có thể xem cùng lúc đến 64 kênh đồng thời ở độ phân giải HD, sử dụng các công cụ trên màn hình và tương tác trên bản đồ điện tử, hoặc điều hướng với các phím điều khiển. Không quan trọng bạn có bao nhiêu IP camera, bạn luôn có thể giám sát mọi thứ mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.

LIVE VIEW ĐỒNG THỜI

 Xem 64 kênh HD

 Tối ưu Live View

 Phù hợp với hệ thống lớn

Surveillance Station cho phép bạn xem đến 64 kênh HD đồng thời trên cùng một giao diện Live View. Bạn có thể xem các camera của một NAS Synology hoặc hòa trộn các camera khác nhau từ nhiều NAS Synology khác nhua để cùng Live View trên một giao diện thống nhất.Các công cụ hỗ trợ trên giao diện Live View bao gồm PTZ đến 32 hướng, vị trí tuyệt đối, kéo và phóng to, phát lại tức thời sẽ giúp bạn trải nghiệm chức năng Live View dễ dàng. Cần điều khiển làm cho việc điều hướng trên Surveillance Station hiệu quả hơn. Cuối cùng, với bản đồ tương tác điện từ sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về vị trí camera và cho phép bạn xem trước các dữ liệu Live View. Ngay cả đối với những hệ thống lớn với hàng trăm camera, mọi thứ đã luôn sẵn sàng để cho bạn triển khai. Các nhân viên quản trị IT có thể tập hợp các dữ liệu hình ảnh để Live View từ các máy chủ ghi hình khác nhau trong CMS. Giải pháp này cung cấp khả năng quản lý hiệu quả, triển khai linh hoạt và kiểm soát chủ động.

Phân tích dữ liệu Live View

Công cụ phân tích ở chế độ Live View sẽ giám sát một cách thông minh các khu vực được chỉ định trong thời gian thực để phát hiện các sự kiện đáng ngờ, như phát hiện chuyển động hoặc các đối tượng bị khuyết. Các sự kiện trùng khớp với các kịch bản được định sẵn sẽ tự động được ghi nhận và xuất hiện trên bảng cảnh báo, từ đó bạn hoặc các nhân viên an ninh sẽ dễ dàng phát lại các sự kiện đáng ngờ này. Dữ liệu ghi hình có thể được khóa và được lưu trữ lại để phân tích sau này.

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LIVE VIEW

Motion Detection (Phát hiện chuyển động): hệ thống phát hiện nếu có bất kì sự chuyển động nào trong khu vực được định trước

 Missing Objects (Khuyết đối tượng): Bất cứ đối tượng nào bị mất trong một khu vực định trước sẽ đều được hệ thống phát hiện và thông báo.

Foreign objects (Đối tượng lạ): bất kì đối tượng nào vào và tồn tại trong một khu vực định trước  đều bị xác định là đối tượng lạ.

Camera Occlution: Khi một camera IP đang bị chặn bởi các đối tượng không rõ ràng, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.Focus lost (mất điểm tập trung): Khi điểm tập trung của một camera bị điều chỉnh hoặc bị mất điểm tập trung, hệ thống cũng sẽ kích hoạt cảnh báo. No-idle zone (khu vực không nhàn rỗi): bất cứ đối tượng nào mà vẫn ở tại vị trí được xác định là khu vực không nhà rỗi trong một khoảng thời gian nhất định thì hệ thống cũng sẽ kích hoạt cảnh báo.

Snapshots (Ảnh chụp nhanh)

Đôi lúc, một bức ảnh còn có giá trị mạnh hơn cả một đoạn video. Bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh nhanh chóng trong khi đang xem Live View, sau đó còn có thể nhanh chóng chỉnh sửa bức ảnh trước khi lưu chúng vào NAS Synolgy hoặc tải chúng về máy tính của bạn. Các chức năng chỉnh sửa ảnh đơn giản bao gồm: xoay, làm mờ, che, cho phép bạn xóa bỏ bất kì thông tin nhạy cảm nào chẳng hạn như khuôn mặt hay biển số xe.

Snapshots (Ảnh chụp nhanh)


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.