Chính hãng & Mới 100% ASUSTOR AS1002T v2 Mở rộng
ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2
 • ASUSTOR AS1002T v2

ASUSTOR AS1002T v2

ASUSTOR ASUSTOR

AS1002T

Chính hãng & Mới 100%

Asustor AS1002T v2: NAS tốt nhất cho nhu cầu giải trí, lưu trữ trong gia đình

 • CPU: Marvell ARMADA-385, ARM 32-bit, Dual Core 1.6GHz
 • RAM: 512MB DDR3, 16MB Flash (not expandable)
 • HDD: 2 x SATA3 6Gb/s; 3.5" HDD
 • Maximum Drive Bays with Expansion Unit: 10
 • External port: USB 3.1 Gen 1 x 2; Gigabit Ethernet x 1
 • Surveillance: support up to 8 channels

Xem chi tiết

Free Ship từ 2.000.000đ

Giao hàng trong vòng 24h

Thanh toán linh hoạt

Bảo mật thông tin khách hàng

Hotline 24/7 - 0868 505055

Mua thêm 2,000,000₫ để được miễn phí Giao hàng!

AS1002T v2

Dòng NAS tốt nhất cho nhu cầu giải trí trong gia đình
 • Hiệu suất truyền dữ liệu vượt trội
 • Hoạt động cực kì yên tĩnh
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
 • Lắp đặt bằng tay, không cần dụng cụ
 • Mặt trước thiết kế kiểu kim cương

Nâng cấp CPU để cải thiện hiệu suất sản phẩm

Sê-ri AS10 v2 đã được nâng cấp với CPU lõi kép mới 1.6 GHz, đã tốt nay thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết.Thông qua việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm, Sê-ri AS10 v2 mới có thể cho tốc độ đọc hơn 110 MB/s và tốc độ ghi trên 98 MB/s, nhanh hơn 20% so với thế hệ trước. Đồng thời, hiệu năng hệ thống tổng thể, hệ điều hành ADM, cài đặt và thực thi ứng dụng, duyệt album ảnh, upload file và download file cũng được cải thiện, giúp công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thêm vào sự tinh tế & hiện đại cho không gian yêu thích của bạn

Các thiết bị NAS AS10 được thiết kế lại để thẩm mỹ hơn. Vỏ bọc phía trước kiểu kim cương đầy phong cách làm cho chiếc NAS trở thành một phần thanh lịch cho bất kỳ không gian nào, bất kể đó là phòng gia đình, phòng khách hay văn phòng.

Dễ dàng lắp đặt ổ cứng

Sê-ri AS10 v2 có thiết kế khe cắm ổ cứng bên trong đã được cập nhật, hoàn toàn tương thích với ổ cứng 3.5". Nó cũng hỗ trợ các ổ đĩa cứng có dung lượng lớn và cải thiện tính linh hoạt cho những người muốn xây dựng private cloud tại nhà.

Hoạt động cực kỳ yên tĩnh

Các thiết bị NAS AS10 series chỉ tạo ra 19 decibel tiếng ồn trong chế độ chờ, tương đương với âm thanh gần như không thể nghe thấy của tiếng sụt pin. Trong chế độ vận hành, chỉ có 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với âm thanh im lặng trong thư viện, cho phép các thiết bị AS10 có thể sử dụng thoải mái vào mọi môi trường sống.
 • Chế độ nghỉ

  19 DB

 • Khi hoạt động

  32 DB

 • Trong thư viện

  32 DB

Tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm tiền

Các sản phẩm NAS ASUSTOR được thiết kế và phát triển xung quanh các khái niệm thân thiện với môi trường. Khi sử dụng, các thiết bị của chúng tôi tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với máy tính hoặc máy chủ. Hơn nữa, các tính năng kiểm soát năng lượng tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn quản lý hiệu quả hơn thiết bị NAS và ổ cứng. Điều này làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn và kéo dài tuổi thọ của ổ cứng cùng một lúc. Trong khi ở chế độ ngủ đông, AS1002T v2 chỉ tiêu thụ 6,9 W năng lượng. Trong điều kiện hoạt động bình thường, nó vẫn chỉ tiêu thụ 14,1 W năng lượng.

Lắp đặt dễ dàng

AS10 sê ri có thiết kế nắp ngoài trượt nên cho phép tháo lắp đặt rất thuận tiện. Các đường ray đĩa cứng bên trong và vỏ ngoài đều sử dụng vít vặn tay cho phép cài đặt đơn giản các đĩa cứng mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.

Cài đặt không cần PC

Cài đặt bằng thiết bị di động với AiMaster chỉ mất 3 bước! Tìm NAS, khởi tạo và cài đặt hệ thống, quản lý nguồn điện, cập nhật firmware ADM, thông tin hệ thống và nhiều thứ khác đều có sẵn trên thiết bị di động của bạn và có thể cài đặt bất cứ lúc nào.

Bảo vệ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn

AS1002T v2 cho phép bạn cài đặt tối đa 2 đĩa cứng, cung cấp bảo vệ dữ liệu với RAID 1 cho phép bạn lưu trữ và sao lưu dữ liệu đồng thời. Hơn nữa, cấu hình bảo mật ADM cung cấp bảo vệ nâng cao hơn nữa cho dữ liệu của bạn trong khi các kết nối mạng an toàn cho phép bạn truy cập mà không phải lo lắng.

 • Firewall
 • AES 256-Bit Encryption
 • Trusted IP List, Black List, GEO IP
 • VPN Connections (PPTP, OpenVPN)
 • HTTPS Connections (Web Interface, Mobile Devices)
 • Encrypted Connections (FTP SSL/TLS, SSH, SFTP, Rsync and SSH)
 • System Notifications (Email, SMS)

Truy cập đa nền tảng

ASUSTOR NAS cung cấp khả năng truy cập đa nền tảng và đa người dùng thông minh, cho phép bạn dễ dàng kết nối với NAS từ các hệ điều hành giống Windows, Mac OS X hoặc Unix bất kể bạn đang sử dụng PC, notebook, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Giải pháp sao lưu toàn diện

Các thiết bị AS10 series cung cấp nhiều tùy chọn sao lưu và được kết nối với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng bao gồm Amazon S3, Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box.net, HiDrive, Ralus, WonderBox, xCloud và CrashPlan. 

Bạn cũng có thể sử dụng FTP Explorer, ổ cứng gắn ngoài USB, ổ cứng ngoài và sao lưu cục bộ để đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn. Bất kể bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, ASUSTOR cung cấp các công cụ phù hợp cho nhu cầu sao lưu của bạn

Trung tâm ứng dụng

Giải phóng tiềm năng không giới hạn của ASUSTOR NAS. Các ứng dụng được cài đặt sẵn với mỗi thiết bị NAS ASUSTOR chỉ là khởi đầu. Để thuận tiện, bạn có thể duyệt qua và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào thể hiện sự quan tâm của bạn từ App Central. Cho dù quan tâm của bạn nằm ở kinh doanh, xây dựng trang web hay thậm chí là giải trí gia đình kỹ thuật số, App Central sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với hơn 200 Ứng dụng độc đáo, App Central cung cấp cho bạn vô số ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Ứng dụng di động

Công nghệ EZ Connect độc quyền của ASUSTOR cho phép bạn kết nối với NAS từ mọi nơi với thiết bị di động của bạn để truy cập và chia sẻ các dữ liệu của bạn. Các ứng dụng di động ASUSTOR cung cấp các chức năng khóa mã để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các kết nối HTTPS để bảo mật hơn nữa.

Trung tâm giải trí cho gia đình

AS10 series được tích hợp CPU floating-point nên có thể nhanh chóng xử lý số lượng lớn hình ảnh dạng thumbnail, cho phép bạn truyền tải và duyệt ảnh ngay lập tức bất cứ lúc nào. Sự đa dạng của các ứng dụng máy chủ giải trí đa phương tiện giúp truyền tải dữ liệu độ nét cao đến các thiết bị như trình phát UPnP / DLNA, trình duyệt Web trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Rạp chiếu phim chuyên dụng: LooksGood

LooksGood cho phép bạn duyệt qua tất cả các nội dung đa phương tiện trên các thiết bị NAS ASUSTOR, tạo ra một cơ sở dữ liệu đa phương tiện chuyên dụng. Bạn cũng có thể lên lịch ghi hình TV kỹ thuật số, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình yêu thích của bạn nữa. Sử dụng Aivideos để duyệt qua bộ sưu tập video trên NAS của bạn. Không phải chờ đợi hoàn thành tải xuống để xem! Chỉ cần nhấn vào video để bắt đầu truyền phát độ phân giải cao 1080p đến thiết bị di động của bạn!

Hỗ trợ Chromecast | Hỗ trợ DLNA | Hỗ trợ Apple TV (AiVideos)
0
Camera
Channels support

Hệ thống giám sát toàn diện

Một NAS ASUSTOR cung cấp độ tin cậy tối ưu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn thiết lập một hệ thống giám sát. Với 04 bản quyền camera miễn phí được cung cấp, làm cho nó trở thành một giải pháp giám sát cực kỳ hiệu quả cho những người muốn bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của họ. ASUSTOR cung cấp cho mỗi NAS khả năng mở rộng ra nhiều camera hơn cho những người có nhu cầu lớn hơn. Có thể mua tới 8 kênh camera thông qua giấy phép camera. Sau khi cài đặt Surveillance Center và ứng dụng di động tương ứng AiSecure, bạn có thể truyền dữ liệu giám sát trực tiếp đến hầu như mọi điện thoại thông minh Android hoặc iOS được kết nối internet để theo dõi những khu vực cần giám sát từ bất cứ đâu, bên trong hoặc bên ngoài.

5 bước, 60s

Thiết lập hệ thống giám sát của bạn trong nháy mắt
 1. Mở quick installation wizard
 2. Tìm camera tự động
 3. Thêm camera với chỉ 1 click chuột
 4. Cấu hình chế độ ghi hình
 5. Cấu hình lịch trình ghi hình

Hồi tưởng lại những kỷ niệm yêu thích của bạn với Photo Gallery

Kỳ nghỉ khó quên, kỉ niệm đoàn tụ, đám cưới, tốt nghiệp và nhiều hơn nữa. Photo Gallery giúp bạn sắp xếp ảnh và video từ tất cả những khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống của bạn. Bìa album có 5 hình thu nhỏ, cho phép bạn xem nội dung của nó trong nháy mắt. Chia sẻ với chỉ 1 click tới mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ ảnh ngay lập tức với bạn bè và gia đình, trong khi ứng dụng di động AiFoto miễn phí cung cấp sao lưu tức thì mọi ảnh bạn chụp.

Hộp âm nhạc: SoundsGood

SoundsGood là một trình phát nhạc Web có thể phát tất cả nhạc được lưu trữ trên NAS của bạn qua Internet. Từ Bây giờ bạn có thể truy cập âm nhạc của mình từ bất cứ đâu và thậm chí chia sẻ bộ sưu tập nhạc của bạn với gia đình và bạn bè. Với SoundsGood, mỗi người dùng có thể có bộ sưu tập nhạc và danh sách nhạc được cá nhân hóa của riêng họ. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc trực tiếp từ NAS đến thiết bị di động của mình sau khi cài đặt ứng dụng AiMusic miễn phí.

iTunes Server: Âm nhạc mọi lúc - mọi nơi

Bạn Vẫn lưu trữ bộ sưu tập nhạc và phim của bạn trên các máy tính khác nhau? Bạn bị Hết dung lượng đĩa? iTunes Server là những gì bạn cần. Giờ đây, bạn có thể lưu trữ tất cả nhạc và phim trên NAS ASUSTOR của mình và truyền chúng đến bất kỳ máy tính Mac hoặc Windows nào trong mạng cục bộ. AirPlay, iOS Remote và danh sách phát cũng được hỗ trợ.

Trình phát Hi-Res cho Âm thanh DSD

ASUSTOR tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp lưu trữ, và là thương hiệu duy nhất trên thế giới hỗ trợ đầu ra âm thanh độ phân giải cao 11,2 MHz. Ứng dụng Hi-Res Player kết hợp với chuyển mã DSD hiệu suất cao trên ASUSTOR NAS cung cấp trải nghiệm nghe tuyệt vời cho phép bạn nghe các chi tiết tinh tế và dải động đầy đủ của âm nhạc yêu thích của bạn như thể bạn đang thưởng thức một buổi biểu diễn trực tiếp. Hi-Res Player cũng cho phép bạn tạo thư mục chia sẻ nhạc để chia sẻ bộ sưu tập nhạc của mình với gia đình và bạn bè.

Bảo hành vượt trội

Tất cả các sản phẩm NAS ASUSTOR đều được bảo hành 3 năm. ASUSTOR tiếp tục ưu tiên dịch vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật.

Hardware Specifications

CPU ModelMarvell ARMADA-385
CPU ArchitectureARM 32-bit
CPU FrequencyDual Core 1GHz
Hardware encryption engine integrated
Memory512MB DDR3 Compatibility
Memory Expandable up tonot expandable
Flash Memory16MB Flash
HDD2 x SATA3 6Gb/s; 3.5" HDD  Compatibility
Maximum Internal Raw Capacity32 TB  (16 TB HDD X 2, Capacity may vary by RAID types)
Maximum Drive Bays with Expansion Unit10
Maximum Raw Capacity with Expansion Units 160 TB  (16 TB HDD X 10, Capacity may vary by RAID types)
Maximum Single Volume Size16TB
ExpansionUSB 3.0 x 2
NetworkGigabit Ethernet x 1
HDMI OutputN/A
System Fan70mm x 1
Power Supply Unit / Adapter65W x1
Input Power Voltage100V to 240V AC
CertificationFCC, CE, VCCI, BSMI, C-TICK
Power Consumption13.2W (Operation);
6.6W (Disk Hibernation); 
Noise Level18.6dB (HDD idle)
Operation Temperature0°C~40°C (32°F~104°F)
Humidity5% to 95% RH
Size165(H) x 102(W) x 218(D) mm
Weight0.99 kg / 2.18 lbs Package Contents

Hardware Specifications

CPU

CPU ModelMarvell ARMADA-385
CPU ArchitectureARM 32-bit
CPU FrequencyDual Core 1GHz
Hardware encryption engine integrated

Memory

Memory512MB DDR3 Compatibility
Memory Expandable up tonot expandable
Flash Memory16MB Flash

Storage

HDD2 x SATA3 6Gb/s; 3.5" HDD  Compatibility
Maximum Internal Raw Capacity32 TB  (16 TB HDD X 2, Capacity may vary by RAID types)
Maximum Drive Bays with Expansion Unit10
Maximum Raw Capacity with Expansion Units 160 TB  (16 TB HDD X 10, Capacity may vary by RAID types)
Maximum Single Volume Size16TB

External Ports

ExpansionUSB 3.0 x 2
NetworkGigabit Ethernet x 1
HDMI OutputN/A

Others

System Fan70mm x 1
Power Supply Unit / Adapter65W x1
Input Power Voltage100V to 240V AC
CertificationFCC, CE, VCCI, BSMI, C-TICK

Operation

Power Consumption13.2W (Operation);
6.6W (Disk Hibernation); 
Noise Level18.6dB (HDD idle)
Operation Temperature0°C~40°C (32°F~104°F)
Humidity5% to 95% RH

Size and Weight

Size165(H) x 102(W) x 218(D) mm
Weight0.99 kg / 2.18 lbs Package Contents

Software & Features

Supported OS
 • Windows XP, Vista, 7, 8, 10, Server 2003, Server 2008, Server 2012
 • Mac OS X 10.6 Onwards
 • UNIX, Linux, and BSD
Supported LanguagesDeutsch, English, Français, Italiano, Nederlands,Русский, 日本語, 한글, 简体中文, 繁體中文, Česká,Polski, Svenska, Dansk, Norsk, Suomi, Português,Türkçe, Español, Magyar
Supported Browsers
 • Internet Explore 11 Onwards
 • FireFox
 • Chrome
 • Safari
 • Microsoft Edge
Network ProtocolsCIFS / SMB, SMB 2.0 / 3.0, AFP, NFS, FTP (Unicode Supported), TFTP, WebDAV, Rsync, SSH, SFTP, iSCSI/IP-SAN, HTTP, HTTPS, Proxy, SNMP, Syslog
Connection and transmission
 • TCP/IP (IPv4 & IPv6)
 • Link Aggregation: 0
 • Jumbo Frame (MTU)
 • VLAN
 • EZ Connect
 • Wireless Network 
 • DDNS and EZ-RouterCompatibility
File System
 • Internal Disk: EXT4
 • External Disk: FAT32, NTFS, EXT3, EXT4, HFS+, exFAT
File Explorer
 • Web-based File Management
 • ISO File Mounting
 • Share Links
 • Task Monitor
 • Browse Files on Local PC
 • Thumbnail Previews
 • Data Access via External Optical Drive
 • Supports video playback
Network Recycle Bin
 • Share folder-based
 • Maintains original directory structure and file permission
 • On-click restore
 • Supports scheduled emptying
 • Filtering rules
  1. File size
  2. File extension
 • Deletion Settings
  1. File size
  2. File date
RAID
 • Volume Type: Single disk, JBOD, RAID 0, RAID 1
 • Support for Online RAID Level Migration
iSCSI/IP-SAN
 • Maximum Targets: 64
 • Maximum LUNs: 64
 • Maximum Snapshot Versions of a Single LUN: 256
 • Target Masking
 • LUN Mapping
 • ISO File Mounting
 • Supports MPIO
 • Persistent (SCSI-3) Reservations
Disk Management
 • Scheduled Bad Block Scans
 • Scheduled S.M.A.R.T Scans
Access Control
 • Maximum Number of Users: 1024
 • Maximum Number of Groups: 256
 • Maximum Number of Shared Folders: 256
 • Maximum Number of Concurrent Connections: 128
 • Supports Windows Active Directory
 • Supports Windows Active Directory / LDAP
ACL
 • Provides both Windows ACL and Linux ACL permission configuration methods
 • Can enable Windows ACL for specific shared folders
 • Comprehensive support for Windows’ 13 types of advanced permission settings
 • Can view Windows ACL permission settings from within ADM
 • Supports local users and groups
 • Exclusive permission reset function allows users to quickly restore default permissions
System Administration
 • Log Type: System Log, Connection Log, File Access Log
 • Real-time Online User Monitor
 • Real-time System Monitor
 • User Quota
 • Virtual Drive (ISO Mounting, Maximum 16)
 • UPS SupportCompatibility
Security
 • AES 256-Bit Encryption
 • Firewall: Prevent Unauthorized Access
 • Alert Notifications: E-mail, SMS
 • Encrypted Connections: HTTPS, FTP over SSL/TLS, SSH, SFTP, Rsync over SSH
 • Built-in Hardware Encryption Engine: AS10/31/32/40/52/53/6/61/62/63/64/65/66/70/71 Series
Network Defender
 • Auto black list
 • Trusted list
 • Black/White list
  • Supports IP/IP range/geolocation
Backup Solutions
 • Rsync (Remote Sync) Backup
 • Cloud Backup
 • FTP Backup
 • External Backup
 • EZ Sync
ASUSTOR Hightlight
 • System Migration
 • EZ Connect
 • Dr.ASUSTOR
 • 2-way Backup
 • Task Monitor
Eco-Friendly Design
 • Auto-Standby for Both Internal and External Disks
 • Auto Fan Control
 • LED Night Mode
 • Power Schedule: On, Off, Restart.
Energy Control
 • Configurable Disk Hibernation Wait Time

Software & Features

Supported OS
 • Windows XP, Vista, 7, 8, 10, Server 2003, Server 2008, Server 2012
 • Mac OS X 10.6 Onwards
 • UNIX, Linux, and BSD
Supported LanguagesDeutsch, English, Français, Italiano, Nederlands,Русский, 日本語, 한글, 简体中文, 繁體中文, Česká,Polski, Svenska, Dansk, Norsk, Suomi, Português,Türkçe, Español, Magyar
Supported Browsers
 • Internet Explore 11 Onwards
 • FireFox
 • Chrome
 • Safari
 • Microsoft Edge
Network ProtocolsCIFS / SMB, SMB 2.0 / 3.0, AFP, NFS, FTP (Unicode Supported), TFTP, WebDAV, Rsync, SSH, SFTP, iSCSI/IP-SAN, HTTP, HTTPS, Proxy, SNMP, Syslog
Connection and transmission
 • TCP/IP (IPv4 & IPv6)
 • Link Aggregation: 0
 • Jumbo Frame (MTU)
 • VLAN
 • EZ Connect
 • Wireless Network 
 • DDNS and EZ-RouterCompatibility
File System
 • Internal Disk: EXT4
 • External Disk: FAT32, NTFS, EXT3, EXT4, HFS+, exFAT
File Explorer
 • Web-based File Management
 • ISO File Mounting
 • Share Links
 • Task Monitor
 • Browse Files on Local PC
 • Thumbnail Previews
 • Data Access via External Optical Drive
 • Supports video playback
Network Recycle Bin
 • Share folder-based
 • Maintains original directory structure and file permission
 • On-click restore
 • Supports scheduled emptying
 • Filtering rules
  1. File size
  2. File extension
 • Deletion Settings
  1. File size
  2. File date
RAID
 • Volume Type: Single disk, JBOD, RAID 0, RAID 1
 • Support for Online RAID Level Migration
iSCSI/IP-SAN
 • Maximum Targets: 64
 • Maximum LUNs: 64
 • Maximum Snapshot Versions of a Single LUN: 256
 • Target Masking
 • LUN Mapping
 • ISO File Mounting
 • Supports MPIO
 • Persistent (SCSI-3) Reservations
Disk Management
 • Scheduled Bad Block Scans
 • Scheduled S.M.A.R.T Scans
Access Control
 • Maximum Number of Users: 1024
 • Maximum Number of Groups: 256
 • Maximum Number of Shared Folders: 256
 • Maximum Number of Concurrent Connections: 128
 • Supports Windows Active Directory
 • Supports Windows Active Directory / LDAP
ACL
 • Provides both Windows ACL and Linux ACL permission configuration methods
 • Can enable Windows ACL for specific shared folders
 • Comprehensive support for Windows’ 13 types of advanced permission settings
 • Can view Windows ACL permission settings from within ADM
 • Supports local users and groups
 • Exclusive permission reset function allows users to quickly restore default permissions
System Administration
 • Log Type: System Log, Connection Log, File Access Log
 • Real-time Online User Monitor
 • Real-time System Monitor
 • User Quota
 • Virtual Drive (ISO Mounting, Maximum 16)
 • UPS SupportCompatibility
Security
 • AES 256-Bit Encryption
 • Firewall: Prevent Unauthorized Access
 • Alert Notifications: E-mail, SMS
 • Encrypted Connections: HTTPS, FTP over SSL/TLS, SSH, SFTP, Rsync over SSH
 • Built-in Hardware Encryption Engine: AS10/31/32/40/52/53/6/61/62/63/64/65/66/70/71 Series
Network Defender
 • Auto black list
 • Trusted list
 • Black/White list
  • Supports IP/IP range/geolocation
Backup Solutions
 • Rsync (Remote Sync) Backup
 • Cloud Backup
 • FTP Backup
 • External Backup
 • EZ Sync
ASUSTOR Hightlight
 • System Migration
 • EZ Connect
 • Dr.ASUSTOR
 • 2-way Backup
 • Task Monitor
Eco-Friendly Design
 • Auto-Standby for Both Internal and External Disks
 • Auto Fan Control
 • LED Night Mode
 • Power Schedule: On, Off, Restart.
Energy Control
 • Configurable Disk Hibernation Wait Time

Featured Apps

Antivirus (ClamAV)
 • Scheduled Scans
 • Automatic Virus Definition Updates
 • Quarantine Infected Files
Download Center
 • Supports BT(Torrent & Magnet Link), HTTP and FTP Downloads
 • Torrent Search
 • Choose Files Before a BT Task Starts
 • Customizable Download Schedule
 • Bandwidth Control
 • RSS Subscription and Automatic Downloading (Broadcatching)
 • ASUSTOR Download Assistant for Windows & Mac
 • AiDownload for Android with Push Notification
 • Smart Download Function
DataSync for Microsoft OneDrive
 • Support OneDrive and OneDrive Business
 • Each ADM account is able to individually log into a OneDrive account
 • Supports file filter and bandwidth limitation
 • Supported backup methods:
  • Sync
  • Directly upload files to OneDrive from NAS
  • Directly download files from OneDrive to NAS
DropBox
 • Each ADM Account is Able to Individually Log in to One Dropbox Account
 • Supported Backup Methods:
  • Sync
  • Dropbox to NAS
  • NAS to Dropbox
FTP Explorer
 • Directory Structure View with Drag & Drop Transfers
 • Task Monitor
 • Stopping of Transmission Task & Resumption of Connection
 • Encrypted Connections: Explicit over TLS, Implicit over TLS
 • FTP Site Manager
 • Bandwidth Control
 • Maximum Simultaneous Transfer Control
Google Drive
 • Each ADM Account is Able to Individually Log in to One Google Account
 • Supported Backup Methods:
  • Sync
  • Directly Upload Files to Google Drive from NAS
  • Directly Download Files from Google Drive to NAS
HiDrive
 • Support OneDrive and OneDrive Business
 • Each ADM Account is Able to Individually Log in to One HiDrive Account
 • Supported Backup Methods:
  • Directly Upload Files to HiDrive from NAS
  • Directly Download Files from HiDrive to NAS
 • Supported Protocols:
  • Rsync
  • FTP
  • FTPS
  • SFTP
  • Rsync + SSH
hubiC
 • Each ADM Account is Able to Individually Log in to One hubiC Account
 • Supported Backup Methods:
  • Sync
  • Directly Upload Files to hubiC from NAS
  • Directly Download Files from hubiC to NAS
Yandex
 • Each ADM Account is Able to Individually Log in to One Yandex Account
 • Supported Backup Methods:
  • Sync
  • Directly Upload Files to Yandex from NAS
  • Directly Download Files from Yandex to NAS
LooksGood
  • Built-in three main video library categories; movies, TV shows, home movies and smart video sorting management
  • Efficient global search function allows for searches by keywords followed by the execution of more detailed searches for the purpose of finding categories of movies, TV shows, home movies and parameters such as actors, director, year, genre, writer and title
  • Attractive poster wall and thumbnail display
  • Automatic production of video poster thumbnails
  • Centralized management and ability to configure order of favorites and playlist history
  • System administrator is able to configure video library and editing permissions according to user preferences
  • Can configure access permissions to share with
  • friends and family

  • Multimedia conversion feature
  • Self-defined smart folder for video conversions
  • Supports digital TV recordings via digital
  • TV dongles

  • Easy streaming with Chromecast and DLNA
  • Supports playback of videos in Apple TV via AiVideos tvOS version.


Supported browsersWindows Edge / Chrome / Firefox, Mac Safari
Supported video formats3GP, 3G2, ASF, WMV, AVI, FLV, F4V, MKV, WEBM, MOV, MPG, MPEG, M1V, DAT, TS, M2T, M2TS, MTS, MP4, M4V, OGG, OGV, RM, VOB, WMA, MKA, M4A, RA, RAM
Supported video codecH.264 (AVC)
Supported external subtitle formatssrt, ass, ssa, vtt
Supported photo formatsjpg, jpeg, bmp, png, gif, tif
Supported TV stick TV standardsDVB-T, DTMB
Series supporting hardware transcodingAS2TE/3/31/32/50/51/61/62/63/64/70
iTunes Server
 • For iTunes on Mac & Windows
 • Supports AirPlay
 • Supports iOS Remote Pairing
 • Supported Audio Formats: AIF, M4A (AAC & Apple Loseless), M4P, M4R, MP3, WAV 
 • Supported Video Formats: M4V, MOV, MP4
 • Supported Playlist Formats: M3U, WPL
Mail Server
 • Each ADM Account can Become an Independent Email Account
 • Email Activity Monitor (Over 1 Week, 1/3/6 Months)
 • Provides SMTP, IMAP and POP3 Mail Protocols
 • Supports SMTP Relay and Verification
 • SMTP-SSL Secure Connections
 • Spam Filter and Black List Settings
 • Email Alias Creation and Mapping
 • Monitoring of Mail Queue
 • Mail Service Activity Log
 • Exclusive Email Backup Mechanism
 • Auto-Forwarding and Auto-Response Protocols
Photo Gallery
 • “Album” and “Browse” Viewing Modes
 • Manage Photo Album Access Rights: Public Access, Restricted to Certain Accounts, Album Password
 • Multi-level Folder Structure Support
 • Supports Tagging of Photos
 • Intuitive Sorting and Comprehensive Search Function
 • Adjustable Photo Wall Browsing Scales
 • Automatic Image Rotation
 • One-click Sharing to Social Media (Facebook, Google+, Twitter, Plurk, email)
 • Intuitive Drag and Drop Management
 • Slideshow Viewing Mode
 • Provides Comment Function for Users to Interact with Each Other.
 • Supports a Wide Range of Image Formats: JPG/JPEG, GIF, PNG, BMP, TIFF, RAW
 • Supports Video Playback
Surveillance Center Compatibility
 • Up to 8 channels in 720p on single live view display
 • On-screen camera controls including camera PTZ, manual recordings, take snapshots, configure camera settings and open Maps
 • Up to 4 channels of synchronous and non-synchronous playback with audio
 • Intelligent video analytics including motion detection and foreign object detection
 • Supported Browsers: Windows Internet Explorer, Microsoft Edge, Firefox, Mac Safari, Mac Firefox ESR
 • Event notification supports SMS, E-mail, and mobile push notification
 • Automated event action rules
 • Role-based access control
 • RTSP streaming server (video and audio)
 • AiSecure mobile app for iOS and Android with Push notification
 • ONVIF™ 2.4, Profile S certified
 • CMS Lite supports connect up to 128 IP Cameras from 32 NAS
 • Two different camera license packages are offered: single channel and 4 channels.
 • Maximum IP Cam (4 Free Licenses; Additional Licenses to be Purchased)

 See More

 • Minimum PC Client Requirements
  • CPU: i5/i7 or above
  • RAM: DDR3 4G or above
  • Operating system Windows 7 and onward, Mac OS X
  • Windows browsers: Internet Explorer, Microsoft Edge, Chrome, FireFox
  • Mac browsers: Safari 7.0, Firefox
  • Display resolution: 1280x800 pixels or higher for best user experience
  • Network interface: Gigabit x1
  • Independent graphics card is highly recommend
SoundsGood
 • Import Personal/Public Music Collection
 • Personal/Public Music Collection Permission Control
 • Playlist Editor
 • ID3 Tag Editor
 • Local Speaker Support: USB
 • Supported Audio Formats for Browser: MP3, WAV, Ogg
 • Supported Audio Formats for Transcoding Through Browser: AIFF, Flac
 • Supported Audio Formats for Local Speaker: MP3, WAV, Ogg, AIFF, Flac
 • ASUS DAC Support
Takeasy
 • Download from YouTube, Vimeo, Twitch and More
 • Selectable Video Type and Quality
 • Automatic Downloads with YouTube or Twitch Subscriptions
 • Preview Downloads in Progress
 • Online Playback
UPnP Media Server
 • Supports PS3 and other Digital Media Player Capable Devices
 • Supports On-The-Fly Transcoding for Most RAW Images and Audio(OGG, FLAC)
 • Supported Image Formats: BMP, GIF, ICO, JPG, PNG, PSD, TIF, RAW Image (3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, KDC, MEF, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RAW, RW2, SR2, X3F)
VPN Client
 • Supported VPN Protocols: PPTP, OpenVPN, L2TP/IPsec
 • Transmission Package Monitor
 • PPTP Authentication: PAP, CHAP, MS CHAP, MS CHAP2
 • PPTP Encryption: No MPPE, MPPE (40, 128 bit), Maximum MPPE (128 bit)
 • OpenVPN Port Control
 • OpenVPN Link Compression
VPN Server
 • Supported VPN Protocols: PPTP, OpenVPN, and L2TP/IPsec
 • View Current Connections & Ability to Disconnect Suspicious Connections
 • Comprehensive Connection Log
RADIUS Server
 • Centralized management of wireless network certification
 • Using WPA-Enterprise or WPA2-Enterprise encryption
 • Must be combined with a wireless router that supports RADIUS authentication
SNMP Server
 • Supports SNMP v1, v2c, v3 and trap
 • ASUSTOR NAS MIB provided
Syslog server
 • Supports standard syslog protocol
 • Graphical log monitoring by time and device
 • Supports TCP and UDP
 • Auto log archiving
 • User-defined email notification

Reviews

Click here to leave a review

Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.