Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Lưu trữ
Bài mới
Bài liên quan

Synology RS822+/RS820RP+: Giải pháp quản lý dữ liệu đáng tin cậy cho các văn phòng và chi nhánh ở xa

Ngày đăng14/09/2022 Bởi 414

Synology RackStation RS822+ / RS822RP+

Giải pháp quản lý dữ liệu đáng tin cậy cho các văn phòng và chi nhánh ở xa

Synology RackStation RS822+ / RS822RP+

Giải pháp quản lý dữ liệu đáng tin cậy cho các văn phòng và chi nhánh ở xa

Giải pháp lưu trữ biên toàn diện

Synology RackStation RS822+/RS822RP+ 4 khay 1U nhỏ gọn với khả năng mở rộng quy mô lưu trữ và kết nối cùng hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) mạnh mẽ là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiệu suất

Thông lượng đọc/ghi tuần tự 2103/1074 MB/s1

Bộ nhớ

ECC DDR4 lên đến 32 GB

Kết nối

4 cổng 1 GbE tích hợp với tùy chọn mở rộng 10/25 GbE3

Mở rộng

Mở rộng quy mô lên đến 8 ổ đĩa với Thiết bị mở rộng Synology RX4182

Hiệu suất

Thông lượng đọc/ghi tuần tự 2103/1074 MB/s1

Bộ nhớ

ECC DDR4 lên đến 32 GB

Kết nối

4 cổng 1 GbE tích hợp với tùy chọn mở rộng 10/25 GbE3

Mở rộng

Mở rộng quy mô lên đến 8 ổ đĩa với Thiết bị mở rộng Synology RX4182

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy

 • RS822+/RS822RP+ đi kèm với bốn cổng Gigabit RJ-45 có thể liên kết với Link Aggregation để tạo điều kiện dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

 • Có thể ghép hai thiết bị RS822+/RS822RP+ bằng cách sử dụng Synology High Availability để tạo thành cụm máy chủ chủ động/thụ động đáng tin cậy, tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ.

 • Hơn nữa, RS822RP+ có nguồn điện dự phòng để tăng thêm lợi thế về tính liên tục của dịch vụ.

Khả năng mở rộng

Dễ dàng điều chỉnh RS822+/RS822RP+ để phù hợp với môi trường sử dụng của bạn, cho dù cần hiệu suất, kết nối mạng nhanh hơn hay dung lượng lưu trữ cao hơn.

 • Mở rộng bộ nhớ: Mở rộng lên 8 khay ổ đĩa với một thiết bị mở rộng RX418.2

 • Bộ nhớ đệm SSD: Tăng IOPS đọc/ghi qua các mảng chỉ dành cho HDD lên 16 lần hoặc hơn với NVMe hoặc bộ nhớ đệm SSD SATA.4

 • Có sẵn 10/25 GbE: Cải thiện I/O với mạng SFP+/SFP28 hoặc RJ-45 nhanh hơn.3

Nền tảng quản lý dữ liệu toàn diện

RS822+/RS822RP+ được thiết kế để hỗ trợ các mô hình triển khai nhỏ trong việc giải quyết các ứng dụng phổ biến như quản lý tập tin, sao lưu dữ liệu và giám sát.

Bộ nhớ biên cho đội ngũ làm việc từ xa

Bảo vệ dữ liệu đa điểm cuối

Giám sát thông minh cho các mô hình triển khai nhỏ

Bộ nhớ biên cho đội ngũ làm việc từ xa

Cung cấp quyền truy cập, chia sẻ và đồng bộ tập tin đa nền tảng an toàn, thuận tiện ở các địa điểm khác nhau.

Đám mây lưu trữ riêng tư

 • Tạo điều kiện để cộng tác làm việc hiệu quả với Synology Drive: Synology Drive mang đến khả năng truy cập dữ liệu từ xa, đồng bộ hóa, khôi phục tập tin theo yêu cầu, sao lưu thông qua các ứng dụng di động và máy tính để bàn tiện dụng.


 • Hỗ trợ đa nền tảng: Truy cập dữ liệu cá nhân và dữ liệu chia sẻ từ ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn, trình duyệt web hoặc hệ thống Synology khác: Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ tự động được đồng bộ hóa với các thiết bị khác ngay sau khi được kết nối.


 • Cộng tác theo thời gian thực: Tích hợp với Synology Office để chỉnh sửa đồng thời trên tài liệu, bảng tính và trang trình bày, có hỗ trợ chuyển đổi hai chiều các tập tin Microsoft Word, Excel, PowerPoint và OpenDocument.

Đồng bộ hóa hiệu quả tại nhiều địa điểm

 • Kết nối các nhóm làm việc với Hybrid Share: Sử dụng Hybrid Share để lưu trữ các tập hợp dữ liệu lớn trên nền tảng đám mây, tận dụng băng thông mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu để truyền tập tin theo yêu cầu tới NAS cục bộ được triển khai tại các văn phòng chi nhánh.


 • Dữ liệu theo yêu cầu: Với các thư mục hỗ trợ Hybrid Share, các nhóm làm việc từ xa có toàn quyền truy cập vào các tập tin được cập nhật mới nhất, đồng thời tận dụng được việc giảm dung lượng bộ nhớ cục bộ và băng thông cần sử dụng.


 • Dữ liệu bộ nhớ đệm được sử dụng cục bộ: Các tập tin thường xuyên truy cập được lưu giữ trên NAS cục bộ, cho phép người dùng truy cập với tốc độ mạng LAN. Các tập tin và thư mục cũng có thể được ghim thủ công để tránh bị thay thế khi bộ nhớ đệm đầy.

Bảo vệ dữ liệu đa điểm cuối

Thiết kế chiến lược sao lưu hiệu quả để tối đa hóa tính sẵn sàng của hệ thống với hàng loạt các giải pháp gốc và không tốn phí license.

Máy chủ sao lưu hợp nhất

 • Bảo vệ endpoint, máy ảo và NAS/SAN: Sao lưu Windows và Linux endpoint, Synology server cũng như máy ảo VMware® và Hyper-V® an toàn với Active Backup for Business. 


 • Microsoft 365 và Google Workspace: Tập trung hóa quy trình sao lưu dữ liệu Microsoft 365 và Google Workspace để bảo vệ dữ liệu khỏi các sự cố, đơn giản hóa hoạt động tuân thủ các chính sách lưu giữ dữ liệu. Các bản sao lưu có thể được lên lịch, lập phiên bản tập tin linh hoạt và loại bỏ trùng lặp ở cấp độ khối, đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm mức tiêu thụ dung lượng cũng như băng thông.

Bảo vệ và phục hồi dữ liệu

 • Hyper Backup: Sao lưu tập tin, LUN, ứng dụng đã cài đặt và cấu hình hệ thống tới các điểm đến bao gồm Synology C2 Storage,5 nền tảng đám mây công cộng, thiết bị USB, máy chủ tập tin, thư mục cục bộ hoặc các hệ thống Synology khác. Thiết lập và không cần bận tâm tới các tác vụ sao lưu với lịch trình định kỳ, tăng cường bảo mật với phân quyền người dùng và mã hóa chi tiết, duy trì kích thước sao lưu nhỏ với tính năng loại bỏ trùng lặp tích hợp cũng như khôi phục dữ liệu linh hoạt đa phiên bản.


 • Snapshot Replication: Snapshot Replication hỗ trợ bản ghi nhanh có thể chỉnh cấu hình theo thời gian của các thư mục chia sẻ và bộ nhớ máy ảo với RPO thấp nhất là 5 phút và khôi phục trong vòng vài giây.

Giám sát thông minh cho các mô hình triển khai nhỏ

Tận dụng các tùy chọn triển khai linh hoạt, khả năng quản lý trực quan và phân tích video nâng cao để đảm bảo an ninh tại cơ sở của bạn.

Dễ dàng triển khai giải pháp giám sát an ninh cục bộ

 • Khả năng tương thích rộng: Kết nối tới 40 camera IP trong danh sách lựa chọn với hơn 8,300 mẫu thiết bị đã xác thực nhờ khả năng tương thích linh hoạt với các loại camera của Synology Surveillance Station.

 • Đa nền tảng thật thuận tiện: Giám sát luồng phát trực tiếp hoặc xem bản ghi bằng trình duyệt web, ứng dụng máy tính hoặc ứng dụng di động DS cam.


 • Bảo mật và riêng tư: Đoạn ghi hình được lưu trữ cục bộ để dễ dàng tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu và bảo đảm an toàn hơn trước hành vi truy cập trái phép bằng công nghệ mã hóa AES-256 đạt tiêu chuẩn của ngành.

Giám sát linh hoạt tại nhiều địa điểm

 • Hỗ trợ triển khai quy mô lớn: Tự động định vị camera mới trong một dải IP xác định và thiết lập cấu hình hàng loạt cho các thiết bị bằng cách nhập bảng tính hoặc sao chép cài đặt sang các camera mới.

 • Quản lý và giám sát tập trung: Giám sát mô hình triển khai bằng cách theo dõi trực tiếp các sự kiện được kích hoạt trên bản đồ nhiều tầng hoặc nhiều địa điểm, có tích hợp bản đồ trực tuyến cho Google Maps và OpenStreetMap.


 • Phân tích video: Tận dụng các tính năng theo dõi thông minh như phát hiện chuyển động, vùng cấm, phát hiện vật thể lạ và phát hiện bất thường để phục vụ cho các tình huống giám sát phổ biến nhất.

Tận dụng các tính năng theo dõi thông minh như phát hiện chuyển động, vùng cấm, phát hiện vật thể lạ và phát hiện bất thường để phục vụ cho các tình huống giám sát phổ biến nhất.

Tận dụng hiệu suất và độ tin cậy có tính bền vững cao với các ổ đĩa chuẩn doanh nghiệp, có tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, được thiết kế cho các hệ thống Synology.2
 • Ổ cứng HDD 3.5" HAT5300; Ổ cứng SSD 2.5" SAT5200
 • M.2 SSD SNV3400

Với công nghệ Synology DSM

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Quản lý tập tin

Quản lý, đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin từ nhiều thiết bị trên một nền tảng tập trung.

Quản trị hệ thống

Quản lý tình trạng triển khai và quản lý tập trung các bản cập nhật một cách dễ dàng.

Quản lý người dùng

Quản lý tài khoản người dùng và thiết bị trên quy mô toàn doanh nghiệp bằng các dịch vụ thư mục mạnh mẽ.

Synology luôn sát cánh bên bạn

RS822+/RS822RP+ được bảo hành phần cứng 3 năm của Synology.8 Một số khu vực có gói bảo hành mở rộng 2 năm tùy chọn để mở rộng phạm vi bảo hành lên đến 5 năm.

Làm việc liên tục ngay trên dữ liệu đám mây của chính bạn

Synology Office là một gói ứng dụng công việc không chỉ mang đến sự tiện lợi và khả năng sử dụng như một public cloud mà còn bảo vệ tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu như một private cloud, cho phép bạn làm việc liền lạc với các dữ liệu trong một môi trường được bảo vệ an toàn.

1. Đèn trạng thái

2. Đèn trạng thái HDD

3. Nút khóa khay HDD

4. Cổng USB 3.0

5. Nút tắt nguồn và đèn trạng thái

6. Khay gắn HDD

7. Cổng eSATA

8. Lỗ cắm dây nguồn

9. Cổng 1GbE RJ-45

10. Nút Reset

11. Quạt tản nhiệt

12. Khe gắn khóa chống trộm

1. Đèn trạng thái

2. Đèn trạng thái HDD

3. Nút khóa khay HDD

4. Cổng USB 3.0

5. Nút tắt nguồn và đèn trạng thái

6. Khay gắn HDD

7. Cổng eSATA

8. Lỗ cắm dây nguồn

9. Cổng 1GbE RJ-45

10. Nút Reset

11. Quạt tản nhiệt

12. Khe gắn khóa chống trộm

1. Đèn trạng thái

2. Đèn trạng thái HDD

3. Nút khóa khay HDD

4. Cổng USB 3.0

5. Nút tắt nguồn và đèn trạng thái

6. Khay gắn HDD

7. Cổng eSATA

8. Lỗ cắm dây nguồn

9. Cổng 1GbE RJ-45

10. Nút Reset

11. Quạt tản nhiệt

12. Khe gắn khóa chống trộm

Chính sách bán hàng

Với 10 năm kinh nghiệm đồng hành cung cấp sản phẩm máy in nhãn, Khuê Tú tự tin cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất & tận tâm.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN NAS TẠM

NAS bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ NAS thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả NAS dạng hộp có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN NAS TẠM

NAS bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ NAS thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả NAS dạng hộp có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

Liên hệ Khuê Tú

Chúng tôi tin tưởng và tự tin rằng với năng lực 10 năm chuyên sâu và kinh nghiệm trong mảng lĩnh vực lưu trữ NAS, chúng tôi luôn có thể đưa đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

sales@khuetu.vn

0868 50 50 55

Sản phẩm liên quan
Form Factor: Rackmount 1U (Railkit not included) CPU: AMD Ryzen V1500B/64-bit/4-core 2.2 GHz Memory: 2 GB DDR4 ECC SODIMM (Expandable: 32 GB (16GB x 2) Drive Bays: 4 (HDD not included ) Maximum Drive Bays with...
Xem
Form Factor: Rackmount 1U (Railkit not included) CPU: AMD Ryzen V1500B/64-bit/4-core 2.2 GHz Memory: 2 GB DDR4 ECC SODIMM (Expandable: 32 GB (16GB x 2) Drive Bays: 4 (HDD not included ) Maximum Drive Bays with...
Xem
Bài liên quan

Giải pháp Sao lưu & Bảo vệ dữ liệu từ Synology

BởiSolutions Writer 785 14/12/2022
Lỗi phần cứng hoặc phần mềm, hư dữ liệu, bị ransomware tân công hoặc chỉ đơn giản là vô tình xóa có thể khiến bạn mất...
Xem thêm

Synology HD6500 - Máy chủ lưu trữ có thể bố trí nhiều thiết bị, có thể mở rộng cho các ứng dụng lên tới vài petabyte

BởiProducts Writer 382 14/12/2022
Với 60 khay trong tủ 4U gắn khung và hỗ trợ lên đến 300 ổ đĩa sau khi mở rộng, Synology HD6500 là giải pháp lưu trữ...
Xem thêm

Synology FS3410 - Giải pháp quản lý dữ liệu hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

BởiProducts Writer 293 12/12/2022
Với 24 khay all-flash trong một thùng tủ gắn khung 2U, Synology FlashStation FS3410 là giải pháp lý tưởng cho doanh...
Xem thêm

Synology FS2500 - Bộ nhớ all-flash hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

BởiProducts Writer 280 12/12/2022
Với dạng thức 1U nhỏ gọn, Synology FlashStation FS2500 12 khay là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa...
Xem thêm

Synology SA6400 - Xử lý nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng một cách dễ dàng

BởiProducts Writer 399 11/12/2022
Synology SA6400 12 khay được thiết kế để mở rộng dữ liệu nhanh chóng. Với khả năng hỗ trợ lên đến 108 ổ đĩa sau khi...
Xem thêm

Synology DS923+ - Nền tảng lưu trữ linh hoạt cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng gia đình

BởiProducts Writer 527 09/12/2022
Synology DS923+ giúp nâng tầm quản lý dữ liệu, Bộ nhớ thông minh đa năng giúp bạn củng cố và lưu trữ lượng dữ liệu số...
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh cho ngành bán lẻ của Synology

BởiSolutions Writer 400 08/12/2022
Giám sát bằng video có thể trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và cần thiết cho các doanh nghiệp bán lẻ. Các doanh...
Xem thêm

Bảo mật ngôi nhà thông minh Smart Home với giải pháp của Synology

BởiSolutions Writer 537 08/12/2022
Số lượng thiết bị kết nối trong một hộ gia đình đã trở thành một thách thức khó nhằn đối với an ninh mạng. Các cuộc...
Xem thêm

Synology DS1522+: Lưu trữ dữ liệu theo cách thông minh

BởiSolutions Writer 447 13/09/2022
Synology DiskStation DS1522+ 5 bay dễ dàng thay đổi quy mô và mở rộng khi nhu cầu của bạn thay đổi, có hỗ trợ tùy...
Xem thêm

ACSV sử dụng giải pháp Synology Surveillance Station để quản lý hàng trăm camera, tiết kiệm hàng nghìn USD

BởiSolutions Writer 815 16/03/2022
"Nếu đang tìm một giải pháp giám sát ổn định và dễ sử dụng, Synology Surveillance Station chắc chắn sẽ đáp ứng nhu...
Xem thêm

Ngân hàng Agribank đã triển khai giải pháp giám sát như thế nào?

BởiSolutions Writer 819 03/03/2022
"Agribank gặp khó khăn trong việc tìm một công cụ để quản lý nhiều dòng camera khác nhau và lưu trữ một lượng lớn dữ...
Xem thêm

Synology DS3622xs+: Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ dung lượng cao phù hợp trong mọi môi trường

BởiProducts Writer 877 02/11/2021
Synology DS3622xs+ 12-bay là một NAS mạnh mẽ hoàn hảo cho môi trường kinh doanh vừa và nhỏ với khối lượng công việc...
Xem thêm

Synology DS2422+: Giải pháp lưu trữ quy mô lớn & linh hoạt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

BởiProducts Writer 705 01/11/2021
Synology DiskStation DS2422+ 12-bay là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với yêu cầu lưu trữ lớn,...
Xem thêm

RackStation RS2821RP+: Thiết bị lưu trữ NAS hiệu suất cao để bảo vệ dữ liệu, lưu trữ file và hơn thế nữa

BởiProduct Writer 599 12/07/2021
Có thể mở rộng lên đến 28 ổ cứng, chúng được thiết kế để quản lý và chia sẻ dữ liệu hiệu quả về mặt chi phí đồng thời...
Xem thêm

Synology RS2421+​/​RS2421RP+: Giải pháp lưu trữ tập trung hiệu suất cao cho doanh nghiệp

BởiProduct Writer 656 08/07/2021
Synology RS2421+ / RS2421RP+ là các máy chủ lưu trữ 2U với 12-bay HDD linh hoạt được thiết kế để phù hợp với nhiều...
Xem thêm

Tại sao Synology ra mắt sản phẩm HDD dành cho doanh nghiệp HAT 5300?

BởiProducts Writer 825 22/02/2021
Một vấn đề mà nhiều người bỏ qua trong quá trình xây dựng hệ thống lưu trữ chính là việc lựa chọn HDD tương thích sử...
Xem thêm

Synology RS3621xs+: Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối

BởiProducts Writer 884 01/02/2021
Synology RS3621xs+ là máy chủ 12-bay có khả năng cung cấp đến 238K 4K IOPS đọc ngẫu nhiên và tốc độ đọc tuần tự 5,819...
Xem thêm

Synology RS3621RPxs: Giải pháp quản lý dữ liệu hiệu suất cao được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp

BởiProducts Writer 773 01/02/2021
Synology RS3621RPxs là một máy chủ lưu trữ 12-bay mạnh mẽ. Bộ xử lý 6 lõi của nó cho phép chạy các dịch vụ điện toán...
Xem thêm

Synology RS4021xs+: NAS cao cấp dành cho ứng dụng hoạt động liên tục của doanh nghiệp

BởiProducts Writer 853 31/01/2021
NAS RS4021xs+ 16-bay cung cấp khả năng bảo mật dữ liệu vững chắc và hiệu suất cực nhanh với hơn 234K IOPS đọc ngẫu...
Xem thêm

RS1221+/RS1221RP+: Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ, đảm bảo tính năng dự phòng và tính liên tục của dịch vụ

BởiSolutions Writer 719 15/01/2021
Tự hào với hơn 100K IOPS đọc ngẫu nhiên 4K và đọc tuần tự 2.315 MB/s, RS1221+ / RS1221RP+ được trang bị để xử lý khối...
Xem thêm

NAS Synology DS1821+: Giải pháp lưu trữ dung lượng lớn và bảo vệ dữ liệu vượt trội

BởiSolutions Witer 975 15/01/2021
Synology DS1821+ là một NAS dang tower mạnh mẽ hướng đến những khách hàng am hiểu CNTT và khách hàng SMB đang tìm...
Xem thêm

NAS Synology DS1621+: Sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ và quản lý dữ liệu

BởiSolutions Writer 967 24/09/2020
Synology DS1621+ là một NAS dang tower mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn với 6 khay ổ cứng, được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ dữ...
Xem thêm

NAS Synology DS1621xs+ - Giải pháp xây dựng máy chủ Cloud hiệu suất cao

BởiSolutions Writer 839 24/09/2020
DS1621xs + là một NAS cao cấp với hiệu suất phần cứng tương đương một chiếc máy chủ vật lý với 6 khay HDD. Các khe...
Xem thêm

[2020] Khuyễn mãi: Mua NAS ASUSTOR - Tặng ngay Giải pháp Giám sát, Giải trí, Lưu trữ

BởiSolutions Writer 794 21/09/2020
Săn ngay hàng độc - Giảm giá cực sốc. Hot deal đang diễn ra với chỉ 7.449K, Bạn có ngay bộ sản phẩm gồm: NAS ASUSTOR...
Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 5 (Hết) - Giải pháp backup cho máy ảo

1967 09/07/2020
Không phải chịu thêm phí license. Active Backup for Business (ABB), phần mềm backup và khôi phục tức thời với giao...
Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 4 - Giải pháp backup cho file server

1403 08/07/2020
Các máy chủ file server đều chạy trên các giao thức phổ biến như SMB và rsync, và các giao thức này được hỗ trợ đầy...
Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 3 - Giải pháp backup cho máy chủ vật lý

1606 06/07/2020
Bảo vệ toàn diện dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các máy chủ vật lý chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Với tính...
Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 2 - Giải pháp backup cho PC clients

1269 03/07/2020
Active Backup for Business cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn bộ các máy PC Windows cho người quản trị, giúp các...
Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 1: Tổng quan Giải pháp Backup toàn diện cho doanh nghiệp

1529 01/07/2020
Hợp nhất các tác vụ sao lưu cho môi trường vật lý và ảo, nhanh chóng khôi phục tập tin, toàn bộ máy hoặc VM khi cần -...
Xem thêm

Synology DS420+: NAS 4 bay HDD cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp và giải trí gia đình

1124 30/06/2020
Synology DS420+ được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê CNTT và người dùng gia đình. Nó được trang bị bộ xử lý...
Xem thêm

Synology DS220+: Đơn giản hóa trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn.

806 10/06/2020
Synology DS220+ là một giải pháp lưu trữ mạng nhỏ gọn được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu công việc và...
Xem thêm

Synology 4 bay NAS DS920+: Đơn giản hóa việc lưu trữ và quản lý dữ liệu

963 20/05/2020
Synology DS920+ là một giải pháp lưu trữ mạng lý tưởng cho doanh nghiệp giúp đơn giản hóa việc quản trị dữ liệu và...
Xem thêm

Synology RS1619xs+ NAS-1U-Rackmount với hiệu suất hoạt động tối ưu

812 30/11/2018
RS1619xs+ là thiết bị NAS 1U dạng rack có hiệu suất cao và có khả năng mở rộng được thiết kế có thể nâng cấp bộ nhớ...
Xem thêm

Synology DS1819+ NAS lưu trữ dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp SMB

859 30/11/2018
DS1819+ là thiết bị lưu trữ NAS 8 ổ cứng cung cấp hiệu suất lưu trữ vượt trội với khả năng mở rộng linh hoạt, cho...
Xem thêm

Synology Diskstation Ds119j - NAS 1 bay cho nhu cầu lưu trữ cá nhân

609 23/10/2018
DS119j là giải pháp lưu trữ mạng lý tưởng cho người dùng cá nhân. Nhanh chóng nhưng tiết kiệm điện năng, DS119j mang...
Xem thêm

Synology RS1219+, NAS 2U Rackmount 8-bay nhỏ gọn mới cho doanh nghiệp SMB

820 23/08/2018
RS1219+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn mạng (NAS) cung cấp khả năng lưu trữ tập trung dữ liệu, hoàn hảo cho các...
Xem thêm

DiskStation DS1618+: NAS 6-bay HDD hiệu suất cao lý tưởng cho các tác vụ đa nhiệm

894 08/06/2018
DS1618 + là một NAS 6 ổ cứng đầu tiên của Synology, cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ hoàn hảo cho những người đam mê...
Xem thêm

Synology RS2818RP+: NAS 28HDD dung lượng lớn, mở rộng linh hoạt cho backup tập trung hoặc file server

861 21/04/2018
RS2818RP+ là dòng sản phẩm NAS dạng rack 16HDD đầu tiên của Synology. RS2818RP+ còn có khả năng mở rộng dung lượng...
Xem thêm

Synology RS2418+/RS2418RP+: Thiết bị lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn và mở rộng linh hoạt cho doanh nghiệp

740 20/04/2018
Là sản phẩm thay thể cho dòng sản phẩm RS2416+/RS2416RP+, RS2418+/RS2418RP+ hỗ trợ 12 HDD với khả năng mở rộng lên...
Xem thêm

Jetstar Pacific Airlines chọn Khuê Tú để triển khai giải pháp backup dữ liệu toàn diện

725 20/04/2018
"Chúng tôi rất hài lòng với giải pháp Synology do Khuê Tú triển khai, đặc biệt là giải pháp backup toàn diện đã giúp...
Xem thêm

Synology DS1817+ lưu trữ tập trung chuyên nghiệp 8HDD * 10TB

640 17/05/2017
Synology DiskStation DS1817+ phù hợp cho doanh nghiệp cần file server lưu trữ dữ liệu cho quy mô khoảng 50-100 người...
Xem thêm

Synology DS1517+ Hiệu suất tối ưu dành cho lưu trữ, mã hoá và phục vụ các nhu cầu làm việc

640 17/05/2017
Synology DiskStation DS1517+ phù hợp cho doanh nghiệp cần file server lưu trữ dữ liệu cho quy mô khoảng 50-100 người...
Xem thêm

Hướng dẫn bảo vệ Synology khỏi sự tấn công của WannaCry?

1220 17/05/2017
WannaCry là một mã độc nhắm vào Microsoft Windows và mã hóa các dữ liệu của nạn nhân, làm cho chúng không thể tiếp...
Xem thêm

Tìm hiểu về chuẩn file hệ thống Btrfs trên NAS Synology

771 05/04/2017
Btrfs được thiết kế để giải quyết những trở ngại thường gặp trong các hệ thống lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp như...
Xem thêm

Giái pháp sao lưu dữ liệu hiện đại với NAS Synology

1047 05/04/2017
Dữ liệu không chỉ là giá trị lõi của doanh nghiệp mà còn là tài sản quan trọng của người dùng nói chung. Các dữ liệu...
Xem thêm

Rút ngắn thời gian mở rộng dung lượng trên NAS Synology

1027 13/09/2016
Hiện nay, ổ cứng ngày càng có dung lượng lớn hơn và giá cũng dần rẻ hơn. Do vậy, việc bắt đầu sử dụng những ổ dung...
Xem thêm

Synology RS3617xs - Thiết bị lưu trữ dữ liệu tập trung 288TB

531 17/08/2016
RS3617xs giúp bạn quản lý dữ liệu một cách đơn giản, tối ưu hóa những môi trường ảo hóa và dẽ dàng mở rộng dung lượng...
Xem thêm

Khuê Tú cung cấp giải pháp File Server thay thế PC truyền thống

646 05/07/2016
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai, Khuê Tú sẵn sàng tư vấn để người dùng triển khai giải pháp NAS giúp...
Xem thêm

Quá phiền phức với ổ cứng gắn ngoài? Hãy mua NAS Synology từ Khuê Tú

834 29/06/2016
Bạn chắc hẳn đã từng phải quay lại văn phòng sau giờ làm việc chỉ vì để quên ổ cứng ngoài chứa dữ liệu? Hay đã từng...
Xem thêm

DS416play – Trung tâm giải trí cho gia đình

587 27/06/2016
NAS Synology vừa ra mắt trên thị trường sản phẩm DS416play, dòng NAS 4 bays phục vụ cho người dùng cá nhân và giúp...
Xem thêm

Synology High Availability (SHA) giải pháp nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống, tối ưu hóa thời gian hoạt động

743 20/06/2016
Giải pháp Synology High Availability (SHA) của Synology sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán an toàn dữ liệu với...
Xem thêm

Synology DS716+ II - Hiệu suất, linh hoạt và khả năng mở rộng cao

637 18/05/2016
DS716+II là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng mở rộng, hiệu suất và tính linh hoạt. Nó có thể mang đến tốc độ truyền...
Xem thêm

Synology DS916+ hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt

570 18/05/2016
DS916+ phù hợp cho văn phòng dưới 50 người dùng, sẵn sàng cung cấp hiệu suất cao với khả năng mở rộng linh hoạt.
Xem thêm

DS216 – Sản phẩm ưu thế dành cho mô hình công ty nhỏ hay làm việc theo nhóm

675 08/01/2016
DS216 là dòng NAS 2-bay với tính năng phong phú, phù hợp cho môi trường làm việc nhóm và văn phòng nhỏ. Với chế độ mã...
Xem thêm

DiskStation DS716 + hiệu suất cao và khả năng mở rộng linh hoạt.

516 08/01/2016
DS716+ là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. DS716+ cung cấp tốc độ truyền dữ...
Xem thêm

RC18015xs+ cung cấp dịch vụ liên tục với độ tin cậy cao

526 20/07/2015
Với thiết kế đảm bảo tính sẵn sàng cao, công nghệ chụp thế hệ tiếp theo, và khả năng mở rộng lớn lên đến 180 ổ đĩa,...
Xem thêm

RS18016xs+ gã khổng lồ sức chứa hơn 1.400 TB (hơn 1PB)

488 15/07/2015
RackStation RS18016xs+ thích hợp cho các doanh nghiệp đòi hỏi giải pháp lưu trữ đáng tin cậy, khả năng mở rộng lớn,...
Xem thêm

DS715 Tốc độ vượt trội, khả năng mở rộng dễ dàng

441 23/06/2015
DS715 được trang bị CPU quad-core 1.4 GHz kết hợp với 2GB RAM, DS715 đạt hiệu suất chia sẽ dữ liệu cao với tốc độ đọc...
Xem thêm

Synology giới thiệu NAS RC18015xs+ & RXD1215sas, dung lượng 1PB/180 ổ đĩa

489 15/06/2015
Đài Bắc, Đài Loan 11 Tháng sáu 2015 - Synology® Inc hôm nay giới thiệu thiết bị NAS RC18015xs+ và RXD1215sas, giải...
Xem thêm

Synology giới thiệu giải pháp an ninh camera và các sản phẩm lưu trữ mạng NAS

508 07/06/2015
Synology trình làng DS215+ và DS715 hướng đến người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ, 2 sản phẩm đều có khả năng lưu...
Xem thêm

NAS synology – trung tâm giải trí và làm việc cho gia đình

857 31/05/2015
NAS Synology - Trung Tâm Giải TríChúng ta thường lưu trữ dữ liệu trên USB, HDD gắn ngoài… và cảm thấy rắc rối khi...
Xem thêm

Bảo vệ dữ liệu an toàn hơn với giải pháp backup

506 31/05/2015
Đĩa cứng bị hư. Máy tính bị nhiễm virus. Điện thoại bị hư hay bị mất. Nếu như bạn gặp phải những sự...
Xem thêm

NVR Synology bổ sung tính năng và nâng cấp 2 license miễn phí ở Surveillance Station 6.3

758 05/04/2015
Đây được xem là bản nâng cấp đáng giá cho người dùng cũ và những người dùng chuẩn bị đầu tư cho giải pháp ghi hình mở...
Xem thêm

Quản lý hình ảnh chuyên nghiệp với Photo Station

1348 24/03/2015
Photo Station là một công cụ quản lý ảnh trực tiếp tại thiết bị Synology, cho phép bạn dễ dàng chia sẽ hình ảnh,...
Xem thêm

Thưởng thức nhạc mọi lúc, mọi nơi với Audio Station

1072 23/03/2015
Bạn có một kho âm nhạc khổng lồ với dung lượng không hề nhỏ, nguồn nhạc trên internet không đủ chất lượng và bạn...
Xem thêm

Tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Video station

1156 23/03/2015
Bạn là một tín đồ của những bộ film kinh điển? Ngoài thời gian làm việc, bạn chỉ muốn về nhà và cùng gia đình thưởng...
Xem thêm

Tạo server lưu trữ, chia sẻ và điều chỉnh ảnh ngay trên thiết bị lưu trữ Synology

1732 23/03/2015
Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh, bạn sẽ phải rất mất công upload rất nhiều hình lên website chia sẽ hình ảnh để...
Xem thêm

Khuyến mãi đầu xuân "Mua hàng Online nhận ngay quà tặng"

702 29/01/2015
Tưng bừng đón xuân 2015, KHUÊ TÚ xin trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình “Mua Hàng Online – Nhận ngay quà...
Xem thêm

NAS DS2415+ lưu trữ 72TB, mở rộng 144TB

562 22/01/2015
DS2415+ là dòng sản phẩm mới nhất của Synology, sử dụng bộ xử lý quad-core, phần cứng được mã hóa, phần mềm DSM tích...
Xem thêm

Lưu trữ, Chia sẻ & Đồng bộ dữ liệu theo cách của bạn

700 13/01/2015
Truy cập dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn cần mà không cần thêm thiết bị trung gian hay phải trả thêm bất cứ một...
Xem thêm

RS815+/RS815RP+: NAS Rackmount 4 HDD hiệu suất cao cho SMB

827 10/01/2015
Synology RS815+/RS815RP+ là sản phẩm thay thế cho Synology RS814+/RS814RP+, được thiết kế dưới dạng rack được gắn...
Xem thêm

Synology High Availability (SHA) - Tối đa hóa thời gian hoạt dộng, giảm thiểu chi phí

699 09/01/2015
Giải pháp Synology High Availability (SHA) cung cấp tính sẵn sàng cao nhờ 02 thiết bị NAS chạy song song sẽ giúp bạn...
Xem thêm

Lưu trữ dữ liệu truyền thống hay là NAS Synology

840 15/12/2014
Bây giờ là lúc bạn nên lưu trữ tập trung tất cả các dữ liệu của bạn với NAS Synology – để truy cập file một cách dễ...
Xem thêm

DS2015xs gia tăng băng thông mạng vượt trội với 10GbE x 2

440 10/12/2014
Dành cho những doanh nhiệp vừa và nhỏ phục vụ nhu cầu lưu trữ an toàn dữ liệu và ảo hóa lưu trữ cho hệ thống máy chủ....
Xem thêm

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

566 27/11/2014
Thiết kế cho gia đình hay văn phòng làm việc 5-10 người. DS215j hỗ trợ 2 khay gắn HDD, sử dụng chip Dual-core chạy...
Xem thêm

Giải pháp lưu trữ dữ liệu cùng Nas Synology

1242 19/11/2014
NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage, được hiểu là thiết bị lưu trữ gắn vào mạng, NAS lưu trữ tất cả các...
Xem thêm

DS1515+ – NAS hỗ trợ 5HDD x 6TB

569 18/11/2014
NAS Synology DS1515+ sử dụng chip CPU Quad Core hỗ trợ mã hóa phần cứng, cung cấp hiệu xuất vượt trội phục vụ cho 100...
Xem thêm

Nas Synology DS1815+, dòng nas 8HDD sử dụng chip Quad Core

759 06/11/2014
NAS Synology DS1815+ với hiệu suất làm việc, khả năng mở rộng và phục hồi cao, giàu tính năng là giải pháp lưu trữ lý...
Xem thêm

Hướng dẫn mở Port truy cập Nas Synology từ xa và đăng ký tên miền DDNS

18972 06/11/2014
Trong thời đại ngày nay, một trong những yêu cầu hợp lý của khách hàng đối với một sản phẩm công nghệ thông tin bất...
Xem thêm

DS415+ – Gia tăng hiệu suất cho SMB với Quad Core CPU

556 25/09/2014
DS415+ được thiết kế mạnh mẽ bổ sung Quad Core CPU với phần cứng tích hợp khả năng mã hóa AES-NI cung cấp 1 hiệu suất...
Xem thêm

DS415play – Media server dung lượng 24TB

565 25/09/2014
Nếu như bạn cảm thấy “chật chội” với DS214play để làm Media Server vì chỉ chứa được 2HDD thì nhanh chóng nâng cấp lên...
Xem thêm

DS115j – nơi bắt đầu công nghệ NAS

555 25/09/2014
DS115j được xem là sản phẩm cách mạng cho người dùng tiếp cận với công nghệ lưu trữ NAS với mức chi phí chưa bao giờ...
Xem thêm

Làm việc mọi nơi với Synology Cloud Station

590 21/06/2014
Thỉnh thoảng, sẽ rất thú vị khi làm việc ở nhà hay quán cafe, bạn sẽ copy những tài liệu cần thiết từ file server về...
Xem thêm

Synology RS3614xs/RS3614RPxs – Sản Phẩm NAS 12HDD dạng rack tiêu chuẩn cho SMB

611 18/06/2014
Song song với gã khổng lồ RS3614xs+, Synology cho ra đời 1 sản phẩm cùng số lượng 12HDD nhưng có cấu hình thấp hơn...
Xem thêm

Synology công bố chế độ bảo hành 05 năm đối với các dòng NAS XS/XS+

762 18/06/2014
Synology® Inc hôm nay công bố chế độ bảo hành lên đến 05 năm đối với các dòng NAS XS/XS+ và các model mở rộng...
Xem thêm

XEM PHIM - NGHE NHẠC - GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH VỚI KHO DỮ LIỆU CỦA NAS SYNOLOGY

820 22/04/2014
Nhu cầu nghe nhạc, xem phim, chia sẻ hình ảnh đã trở nên phổ biến với rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, để xem phim cần...
Xem thêm

Làm thế nào để sao lưu dữ liệu NAS Synology với Time Backup

1638 10/04/2014
Khi chia sẻ tài liệu với nhiều người sử dụng vấn đề sửa đổi file là điều tất yếu trong môi trường làm việc.Giúp ngăn...
Xem thêm

Hướng dẫn cách truy cập các tập tin trên Nas Synology với WebDAV

1256 22/03/2014
WebDAV là một phần mở rộng của HTTP được thiết kế để cho phép người dùng chỉnh sửa và quản lý các file được lưu trữ...
Xem thêm

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện người dùng

3234 25/02/2014
Để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện người dùng, hãy làm theo các bước dưới đây.
Xem thêm

DiskStation DS414 - NAS tối ưu giữa hiệu suất & giá cả

552 15/11/2013
Synology DS414 là dòng NAS hỗ trợ 4 khe gắn HDD dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để dễ dàng quản lý, lưu trữ, chia sẽ...
Xem thêm

DS214play - kho giải trí trong nhà

532 15/11/2013
Synology đã chính thức ra mắt sản phẩm mới, khác hẳn so với các thế hệ đàn anh đàn chị đã được tung ra trước đó:...
Xem thêm

DiskStation DS214+ - NAS tốc độ nhanh cho SMB

971 15/11/2013
NAS Synology DS214+ là kho lưu trữ tập trung với độ an toàn cao và dễ dàng chia sẻ mọi lúc, mọi nơi với nhiều tính...
Xem thêm

Hướng dẫn backup dữ liệu từ NAS Synology sang một server khác

3945 13/11/2013
Chức năng Network Backup trên Synology NAS cho phép bạn backup dữ liệu từ NAS Synology này đến một NAS Synology khác,...
Xem thêm

Hướng dẫn cách di chuyển ACL Permissions từ Windows sang NAS Synology

1676 13/11/2013
Khi không gian lưu trữ trên PC Server của bạn đã cạn kiệt, bạn muốn phát triển Synology NAS thành một server lưu trữ...
Xem thêm

Hướng dẫn cách join Synology DiskStation vào Windows ADS domain

2557 13/11/2013
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách join Synology DiskStation vào một ADS Domain Controller, thiết lập quyền cho...
Xem thêm

Hướng dẫn reset NAS Synology DiskStation

5458 13/11/2013
Mỗi máy chủ NAS Synology đều có nút RESET. Bạn có thể reset administrator password, cấu hình mạng, hoặc cài đặt lại...
Xem thêm

Hướng dẫn repair một Volume trên NAS Synology

4885 13/11/2013
Khi một volume trên máy chủ NAS có vấn đề bất thường, thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp để cảnh báo cho bạn. Có nhiều lý...
Xem thêm

Hướng dẫn dùng Cloud Station để đồng bộ files giữa NAS Synology và máy PC

3453 13/11/2013
Synology NAS được thiết kế để chia sẻ và đồng bộ các tập tin của bạn trong mạng nội bộ hoặc qua internet. Cloud...
Xem thêm

Hướng dẫn lựa chọn giữa các loại RAID khác nhau

1810 13/11/2013
Synology DiskStation cung cấp nhiều cấu hình RAID khác nhau để bạn có thể lựa chọn. RAID-1 và RAID-5 là 2 loại RAID...
Xem thêm

Hướng dẫn tạo và quản lý Volume RAID trên NAS Synology

7971 13/11/2013
Synology DiskStation hỗ trợ nhiều loại raid khác nhau . Bạn có thể dễ dàng tạo ra một volume RAID trên DiskStation...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình Link Aggreation (Gộp nhiều card mạng) trên NAS Synology

5452 13/11/2013
Link aggregation là một phương thức sử dụng 02 cổng Ethernet song song để cộng gộp băng thông (trunking) hoặc cung...
Xem thêm

Hướng dẫn truy cập dữ liệu trên Synology NAS từ máy tính Windows trong mạng LAN

16031 13/11/2013
Synology DiskStation được thiết kế để giúp bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong môi trường mạng LAN nhanh chóng và dễ...
Xem thêm

Hướng dẫn truy cập dữ liệu trên Synology NAS từ máy tính MAC trong mạng LAN

3696 13/11/2013
Synology DiskStation được thiết kế để giúp bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong môi trường mạng LAN nhanh chóng và dễ...
Xem thêm

Hướng dẫn truy cập dữ liệu trên NAS Synology từ máy tính Linux trong mạng LAN

2682 13/11/2013
Synology DiskStation được thiết kế để giúp bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong môi trường mạng LAN nhanh chóng và dễ...
Xem thêm

Hướng dẫn backup file cấu hình trên NAS Synology

3116 13/11/2013
Khi bạn đã sở hữu một NAS Synology, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm rất nhiều những giá trị mà nó mang lại. Từ việc đơn...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình NAS Synology làm Calendar Server

1256 11/11/2013
Nhờ hỗ trợ CalDAV, Synology NAS của bạn có thể ngay lập tức trở thành một calendar server. Theo đó, tất cả các CalDAV...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình SHR (Synology High Availability) - Giải pháp 02 NAS Synology chạy song song

3040 08/11/2013
Với gói ứng dụng Synology High Availability (SHA) bạn có thể triển khai một giải pháp có tính sẵn sàng cao để đảm bảo...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình dùng NAS Synology để host web

3189 08/11/2013
DiskStation của bạn có tích hợp Web Station, sẽ cho phép DiskStation có khả năng host website, bao gồm cả những ứng...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình NAS Synology làm VPN Server

3468 07/11/2013
Với gói phần mềm VPN Server, DiskStation của bạn dễ dàng đóng vai trò thành một VPN server, cho phép các DSM users có...
Xem thêm

Khuyến Mãi: Mua NAS Synology tặng Máy đánh dấu cáp mạng Brother PT-E100

586 22/10/2013
Từ ngày 25/10/2013 đến hết ngày 25/11/2013, Công ty Khuê Tú triển khai chương trình khuyến mãi “MUA NAS SYNOLOGY TẶNG...
Xem thêm

RS2414+/RS2414RP+ – NAS hiệu suất cao cho SMB

439 01/10/2013
Synology NAS RS2414+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn mạng dạng Rack, model năm 2014. Được Synology nâng cấp từ phiên...
Xem thêm

Nhỏ gọn và hiện đại với Synology RS214

580 18/09/2013
Synology RS214 chính là 1 sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Với thiết kế dạng Rack 1U chuyên nghiệp hỗ trợ 2 ổ cứng,...
Xem thêm

RS2414+/RS2414RP+ – NAS hiệu suất cao cho SMB

480 10/09/2013
Synology NAS RS2414+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn mạng dạng Rack, model năm 2014. Được Synology nâng cấp từ phiên...
Xem thêm

Synology DS214 - lưu trữ dữ liệu tối ưu cho nhóm làm việc

654 10/09/2013
NAS Synology DS214 là sản phẩm lưu trữ mạng giàu tính thiết kế cho văn phòng làm việc đến 50 người.
Xem thêm

08 lý do nên chọn NAS Synology làm Media Server

1005 02/08/2013
NAS Synology luôn phát triển đồng hành cùng với sự gia tăng dung lượng của bộ sưu tập hình ảnh, phim, nhạc của bạn....
Xem thêm

Giải pháp dữ liệu đám mây cá nhân cho người thường xuyên di chuyển

553 03/06/2013
Với tính chất đặc thù của công việc khiến bạn phải di chuyển nhiều hay bạn phải thường xuyên làm việc theo nhóm trong...
Xem thêm

Giải pháp đồng bộ & backup dữ liệu cá nhân từ nhiều máy tính phân tán

770 03/06/2013
Synology đã hoàn thiện giải pháp lưu trữ đám mây đầy đủ và dễ dàng giúp cho người dùng cá nhân tận dụng hưởng lợi ích...
Xem thêm

Giải pháp backup, đồng bộ dữ liệu cho doanh nghiệp

919 03/06/2013
Synology hoạt động linh hoạt trong môi trường mạng LAN hay internet, chỉ cần gắn thiết bị vào hệ thống mạng là bạn có...
Xem thêm

So sánh hệ thống NVR Synology và hệ thống Camera Analog

888 03/06/2013
Dựa trên nền tảng NAS chuyên phục vụ cho vấn đề lưu trữ và chia sẽ dữ liệu. Synology phát triển thêm chức năng...
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh tập trung cho hệ thống có nhiều chi nhánh

1216 03/06/2013
Synology là một thiết bị NAS lưu trữ và vận hành dữ liệu với nhiều tiện ích hoàn hảo. Bạn sẽ không bị bó buộc vào một...
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh tập trung cho hệ thống có nhiều chi nhánh

581 03/06/2013
Synology là một thiết bị NAS lưu trữ và vận hành dữ liệu với nhiều tiện ích hoàn hảo. Bạn sẽ không bị bó buộc vào một...
Xem thêm

Giới thiệu giải pháp Synology High Availability (SHA) - Giải pháp triển khai 02 máy chủ NAS chạy song song

829 03/06/2013
Synology High-Availability Cluster là giải pháp bố trí các máy chủ được thiết kế để giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ...
Xem thêm

Giải pháp phục hồi thảm họa mất dữ liệu dùng NAS Synology (Phần 3)

2100 03/06/2013
Chi tiết cách triển khai mô hình phục hồi thảm họa mất dữ liệu với chỉ 01 máy chủ NAS Synology.
Xem thêm

Giải pháp phục hồi thảm họa mất dữ liệu dùng NAS Synology (Phần 2)

1568 03/06/2013
Để triển khai mô hình giải pháp này, bạn cần phải có 02 máy chủ NAS Synology (cùng model) một chính một phụ (sao...
Xem thêm

Giải pháp phục hồi thảm họa mất dữ liệu dùng NAS Synology (Phần 1)

1696 03/06/2013
Các hệ thống máy chủ và dịch vụ là một phần rất quan trọng để đảm bảo cho hoạt động của các doanh nghiệp luôn được...
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh Synology ứng dụng trên xe bus, xe du lịch

566 03/06/2013
Hiện nay dịch vụ vận tải hành khách đã trở nên hết sức phổ biến. Đây là một tín hiệu đáng mừng tuy nhiên song song...
Xem thêm

Giải pháp Backup Synology NAS giúp thay thế backup băng từ (tape backup)

710 03/06/2013
Phương pháp Backup dữ liệu truyền thống sử dụng tape đã bộc lộ những hạn chế nhất định so với công nghệ và phương...
Xem thêm

Giải pháp dùng NAS Synology để Lưu trữ - Chia sẻ - Đồng bộ hình ảnh cho Studio và Các Nhiếp ảnh gia

835 02/06/2013
Mỗi bức ảnh là mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay không chuyên. Lưu giữ chúng một...
Xem thêm

Những lợi ích khi đầu tư giải pháp Camera IP kết hợp NAS Synology

1126 02/06/2013
Nếu bạn dự định chỉ đầu tư giải pháp Camera IP và sử dụng trong vòng 1, 2 năm, thì bài viết này có thể không dành cho...
Xem thêm

Nâng cấp hệ thống nghe nhìn HD cho quán café

604 02/06/2013
Một quán café tiêu chuẩn cần phải có các tivi màn hình lớn phục vụ phim HD cho khác, các tivi khác treo quanh tường...
Xem thêm

Ứng dụng hệ thống giám sát an ninh Camera IP kết hợp với video giáo dục trực tuyến của Synology

856 02/06/2013
Nhằm nâng cao hệ thống giáo dục tại các trường học và Trung Tâm đào tạo, việc nâng cấp hệ thống IT, áp dụng nhiều...
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh NVR Synology với khả năng mở rộng không giới hạn

621 02/06/2013
Hỗ trợ hơn 780 loại Camera IP khác nhau, không phụ thuộc vào 1 hãng Camera IP nào.Mở rộng số kênh Camera IP không...
Xem thêm

DS1813+ hiệu suất vượt trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

453 31/05/2013
Hiệu suất làm việc, khả năng mở rộng, khả năng phục hồi cao và giàu tính năng, NAS Synology DS1813+ là giải pháp lưu...
Xem thêm

Synology RS3413xs+, dòng sản phẩm cao cấp XS+ đầu tiên của máy chủ NAS

524 30/05/2013
RS3413xs+, Dòng sản phẩm XS+ đầu tiên của máy chủ NAS hỗ trợ băng thông mạng 2000+MB/s hoạt động liên tục và ổn định...
Xem thêm

Synology DS1513+ - Giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng cho SMB

500 30/05/2013
Là bản nâng cấp từ model DS1512+ đã rất được ưa chuộng trong thời gian qua, Synology DS1513+ với hiệu suất cao, khả...
Xem thêm

Synology DS213j – Máy chủ NAS dữ liệu đám mây cá nhân hoàn hảo

913 30/05/2013
Synology DiskStation DS213j là một máy chủ dữ liệu đám mây được thiết kế đặc biệt để cung cấp giải pháp cho việc lưu...
Xem thêm

Trải nghiệm công nghệ NAS không dây với DS213air

750 30/05/2013
Synology là một trong những nhà sản xuất NAS hàng đầu và hệ điều hành DSM của Synology cũng được đánh giá cao trên...
Xem thêm

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.