Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.
Tìm bài viết
Bài lưu trữ
Nhận xét mới
Không có nhận xét
Bài mới
Bài viết liên quan
Không có SP

Tại sao nên chọn Ổ cắm thanh trượt Line8?

Đăng ngày20/08/2023 Bởi 402

Tại sao nên chọn Ổ cắm thanh trượt Line8?

Ổ cắm thanh trượt 100% từ Singapore

Chúng tôi tự hào Ổ cắm thanh trượt Line8 100% sở hữu của người Singapore, 100% được phát triển tại Singapore, Một phát minh 100% của người Singapore.

Sản phẩm Line8 MADE IN SINGAPORE

Rất nhiều ổ cắm

Mỗi mét thanh ray trượt Line8 có thể sử dụng đến 14 ổ cắm.

An toàn hơn

Ổ cắm thanh trượt Line8 có tương tác an toàn với cơ chế khóa khi bật. Nhằm ngăn chặn việc tháo ổ cắm vô ý, các ổ cắm được khóa tại chỗ khi bật, ưu tiên sự an toàn, và phải tắt trước khi tháo.

Chống mở bằng ngón tay

Hệ thống ổ cắm thanh trượt Line8 có rãnh ray nhỏ hơn 8mm. Thay vì cố gắng sử dụng các miếng cao su để che giấu mối nguy hiểm, tại sao không làm cho các ngón tay không thể tiếp cận được rãnh thanh ray. Chính vì vậy, các rãnh thanh ray Line8 chỉ bé hơn 8mm. Điều đó có nghĩa là xương nhỏ nhất trong ngón tay của một đứa trẻ cũng không thể tiếp cận được rãnh này. 

Tùy chọn bề mặt & chiều dài thanh

Lựa chọn bất kỳ độ dài nào, độ chính xác đến 1mm. Tùy chọn chất liệu hoàn thiện bề mặt gỗ, đá cẩm thạch, kim loại và cả da cao cấp.

Kết nối trơn tru & hoàn hảo

Các ổ cắm dễ dàng gắn lên thanh ray một cách trơn tru mà không cần dùng lực quá mức.

Ổ cắm thanh trượt bền bỉ

Cũng giống như một chiếc đồng hồ cơ tự động, không có bất kì thiết bị điện tử nào trong đường thanh ray và ổ cắm. Không có đèn LED để làm hỏng, không có chipset để đốt cháy. Thiết kế để sử dụng vượt thời gian và có thể kéo dài cả thập kỷ.

Vật liệu cao cấp

Nhôm kỹ thuật với xử lý bề mặt chống trầy xước cho thanh ray. Lớp hoàn thiện tùy chỉnh Vinyl tự phục hồi. Nhựa PBT chịu mài mòn và hóa chất cho ổ cắm.

IoT dựa trên Wifi

Hỗ trợ bởi Google Home, Amazon Alexa, Xiaomi Mi Home, Alibaba Tmal Genie, Baidu Xiaodu, Hikvision Ezviz, eWeLink. Điều khiển IoT dựa trên WiFi, Công tắc, Lịch biểu, Hẹn giờ, Chu kỳ, Có điều kiện, Giám sát nguồn, Bảo vệ quá tải, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá dòng.

Ổ cắm điện dạng trượt trên đường ray

Bạn có thể tự do trượt các ổ cắm để thay đổi vị trí. 

Bảo vệ điện chủ động

Nó cũng bảo vệ các thanh ray khỏi bức xạ EMI. Ổ cắm điện khỏe hơn mà không làm gián đoạn tín hiệu WiFi của bạn. Và, nó an toàn. Ngón tay, Tua vít, Thước kim loại, Nước, Sương mù, v.v. có thể được đưa vào đường ray mà không gây nguy hiểm.

Ngăn ngừa rò rỉ điện

Hệ thống Ổ cắm thanh trượt Line8 là một mạch luôn mở và chỉ có thể được đóng bằng một chìa khóa đặc biệt (cần phải khớp về chiều cao, chiều dài và chiều sâu). Không có gì khác có thể đóng mạch.

Tưởng tượng có một tấm khiên bảo vệ vô hình có thể che chở cho chúng ta khỏi bị tổn hại? Nó có trong mọi hệ thống của Line8. Hai thanh bạc chạy ngang qua khe hở không chỉ trông đẹp mắt mà chúng còn được nối đất tích cực để tạo ra một tấm chắn điện mà không dòng điện nào có thể thoát ra ngoài.

Cơ chế khóa tích hợp

Ổ cắm thanh trượt Line8 có thể ngăn chặn việc loại tháo các ổ cắm một cách vô ý. Duy trì đầy đủ chức năng kiểm soát & an toàn.

Để triển khai trong không gian công cộng, nơi các ổ cắm có thể bị tháo rời và mất mát. Mỗi ổ cắm điện Line8 được tích hợp cơ chế khóa tích hợp. Khi được kết hợp với mô-đun khóa tùy chọn trên thanh ray, các ổ cắm có thể được khóa vào thanh ray để chúng không bị thất lạc. Các ổ cắm bị khóa vẫn có đầy đủ chức năng như bật/tắt và thậm chí có thể di chuyển dọc theo thanh ray bình thường.

02 nguồn điện

Mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc.

Hệ thống Ổ cắm thanh trượt Line8 được thiết kế để tích hợp trực tiếp vào lưới năng lượng xanh nơi một thanh ray điện duy nhất có thể mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc.
Sản phẩm liên quan
3.152.952 ₫ (có thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model S Surface Power Track loại lắp nổi, được thiết kế để dễ dàng lắp trên tường, trên bàn hoặc bề mặt nội thất. Thanh ray  Line8 Model S Surface Power Track phù hợp với hầu hết các trường...
3.152.952 ₫ (có thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model R Recess Power Track được thiết kế để dễ dàng lắp âm vào tường hoặc đồ nội thất, tạo cảm giác liền lạc và có tính thẩm mỹ cao. Thanh ray Line8 Model R Recess Power Track phù hợp với...
Bài viết liên quan
Để lại một nhận xét
Để lại bình luận
Vui lòng login để gửi bình luận.

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.