Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Lưu trữ
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Tại sao nên chọn Ổ cắm thanh trượt Line8?

Ngày đăng20/08/2023 Bởi 62

Tại sao nên chọn Ổ cắm thanh trượt Line8?

Ổ cắm thanh trượt 100% từ Singapore

Chúng tôi tự hào Ổ cắm thanh trượt Line8 100% sở hữu của người Singapore, 100% được phát triển tại Singapore, Một phát minh 100% của người Singapore.

Sản phẩm Line8 MADE IN SINGAPORE

Rất nhiều ổ cắm

Mỗi mét thanh ray trượt Line8 có thể sử dụng đến 14 ổ cắm.

An toàn hơn

Ổ cắm thanh trượt Line8 có tương tác an toàn với cơ chế khóa khi bật. Nhằm ngăn chặn việc tháo ổ cắm vô ý, các ổ cắm được khóa tại chỗ khi bật, ưu tiên sự an toàn, và phải tắt trước khi tháo.

Chống mở bằng ngón tay

Hệ thống ổ cắm thanh trượt Line8 có rãnh ray nhỏ hơn 8mm. Thay vì cố gắng sử dụng các miếng cao su để che giấu mối nguy hiểm, tại sao không làm cho các ngón tay không thể tiếp cận được rãnh thanh ray. Chính vì vậy, các rãnh thanh ray Line8 chỉ bé hơn 8mm. Điều đó có nghĩa là xương nhỏ nhất trong ngón tay của một đứa trẻ cũng không thể tiếp cận được rãnh này. 

Tùy chọn bề mặt & chiều dài thanh

Lựa chọn bất kỳ độ dài nào, độ chính xác đến 1mm. Tùy chọn chất liệu hoàn thiện bề mặt gỗ, đá cẩm thạch, kim loại và cả da cao cấp.

Kết nối trơn tru & hoàn hảo

Các ổ cắm dễ dàng gắn lên thanh ray một cách trơn tru mà không cần dùng lực quá mức.

Ổ cắm thanh trượt bền bỉ

Cũng giống như một chiếc đồng hồ cơ tự động, không có bất kì thiết bị điện tử nào trong đường thanh ray và ổ cắm. Không có đèn LED để làm hỏng, không có chipset để đốt cháy. Thiết kế để sử dụng vượt thời gian và có thể kéo dài cả thập kỷ.

Vật liệu cao cấp

Nhôm kỹ thuật với xử lý bề mặt chống trầy xước cho thanh ray. Lớp hoàn thiện tùy chỉnh Vinyl tự phục hồi. Nhựa PBT chịu mài mòn và hóa chất cho ổ cắm.

IoT dựa trên Wifi

Hỗ trợ bởi Google Home, Amazon Alexa, Xiaomi Mi Home, Alibaba Tmal Genie, Baidu Xiaodu, Hikvision Ezviz, eWeLink. Điều khiển IoT dựa trên WiFi, Công tắc, Lịch biểu, Hẹn giờ, Chu kỳ, Có điều kiện, Giám sát nguồn, Bảo vệ quá tải, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá dòng.

Ổ cắm điện dạng trượt trên đường ray

Bạn có thể tự do trượt các ổ cắm để thay đổi vị trí. 

Bảo vệ điện chủ động

Nó cũng bảo vệ các thanh ray khỏi bức xạ EMI. Ổ cắm điện khỏe hơn mà không làm gián đoạn tín hiệu WiFi của bạn. Và, nó an toàn. Ngón tay, Tua vít, Thước kim loại, Nước, Sương mù, v.v. có thể được đưa vào đường ray mà không gây nguy hiểm.

Ngăn ngừa rò rỉ điện

Hệ thống Ổ cắm thanh trượt Line8 là một mạch luôn mở và chỉ có thể được đóng bằng một chìa khóa đặc biệt (cần phải khớp về chiều cao, chiều dài và chiều sâu). Không có gì khác có thể đóng mạch.

Tưởng tượng có một tấm khiên bảo vệ vô hình có thể che chở cho chúng ta khỏi bị tổn hại? Nó có trong mọi hệ thống của Line8. Hai thanh bạc chạy ngang qua khe hở không chỉ trông đẹp mắt mà chúng còn được nối đất tích cực để tạo ra một tấm chắn điện mà không dòng điện nào có thể thoát ra ngoài.

Cơ chế khóa tích hợp

Ổ cắm thanh trượt Line8 có thể ngăn chặn việc loại tháo các ổ cắm một cách vô ý. Duy trì đầy đủ chức năng kiểm soát & an toàn.

Để triển khai trong không gian công cộng, nơi các ổ cắm có thể bị tháo rời và mất mát. Mỗi ổ cắm điện Line8 được tích hợp cơ chế khóa tích hợp. Khi được kết hợp với mô-đun khóa tùy chọn trên thanh ray, các ổ cắm có thể được khóa vào thanh ray để chúng không bị thất lạc. Các ổ cắm bị khóa vẫn có đầy đủ chức năng như bật/tắt và thậm chí có thể di chuyển dọc theo thanh ray bình thường.

02 nguồn điện

Mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc.

Hệ thống Ổ cắm thanh trượt Line8 được thiết kế để tích hợp trực tiếp vào lưới năng lượng xanh nơi một thanh ray điện duy nhất có thể mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc.
Sản phẩm liên quan
2.919.400 ₫ (chưa thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model S Surface Power Track loại lắp nổi, được thiết kế để dễ dàng lắp trên tường, trên bàn hoặc bề mặt nội thất. Thanh ray  Line8 Model S Surface Power Track phù hợp với hầu hết các trường...
2.919.400 ₫ (chưa thuế)
Thanh ray tiếp điện Line8 Model R Recess Power Track được thiết kế để dễ dàng lắp âm vào tường hoặc đồ nội thất, tạo cảm giác liền lạc và có tính thẩm mỹ cao. Thanh ray Line8 Model R Recess Power Track phù hợp với...
891.000 ₫ (chưa thuế)
Bật/tắt bằng cách kéo/đẩy vòng ổ cắm Tương thích hầu hết các phích cắm chuẩn G Ổ cắm và các phụ kiện có thể lắp vào và tháo ra một cách tự do ở bất cứ đâu dọc theo thanh ray Line8 Tương thích với tất cả thanh...
813.636 ₫ (chưa thuế)
Phụ kiện kết nối cổng HDMI được cung cấp theo kích thước thanh ray Line8, dễ dàng lắp đặt vào liền lạc và thẩm mỹ, toàn bộ dây có thể giấu phía sau thanh ray. Phụ kiện được Bảo hành 01 năm
1.628.181 ₫ (chưa thuế)
Phụ kiện sạc 2 cổng 60W USB A+C, được cung cấp theo kích thước thanh ray Line8, dễ dàng lắp đặt vào liền lạc và thẩm mỹ, toàn bộ dây có thể đấu nối và giấu phía sau thanh ray. Phụ kiện được Bảo hành 01 năm
Bài liên quan

Ổ cắm thanh ray Line8 - Giải pháp cung cấp nguồn điện linh hoạt và an toàn cho Gia đình & Văn phòng

BởiSolutions Writer 56 30/08/2023
Ổ cắm thanh ray Line8 là một hệ thống ổ cắm điện linh hoạt có thể được lắp đặt dễ dàng mà không cần đấu nối dây điện....
Xem thêm

An toàn điện tuyệt đối với Ổ cắm thanh trượt thương hiệu Line8 từ Singapore

BởiProducts Writer 55 22/08/2023
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hai nhà sáng lập Line8 là Kenneth Ong và Kevin Lim đã phát minh ra Hệ...
Xem thêm

Ổ cắm thanh trượt thương hiệu Line8 - An toàn nhất thế giới

BởiProducts Writer 54 20/08/2023
Ổ cắm thanh trượt Line8 là một hệ thống thanh ray dẫn điện cho phép chúng ta có thể an toàn thêm, loại bỏ hoặc điều...
Xem thêm
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.