Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Cách chọn máy in nhãn phù hợp & tốt nhất cho doanh nghiệp

Ngày đăng27/08/2021 Bởi 81
Thích0

Cách chọn máy in nhãn phù hợp & tốt nhất cho doanh nghiệp

Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?

Dưới đây là một số yếu tố hàng đầu nên xem xét:

1. Các loại máy in nhãn

Máy in nhãn bằng nhiệt hay Máy in nhãn có màng bảo vệ là phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn?

Thực tế, mỗi công nghệ in nhãn đều có ưu và nhược điểm:

* Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Nếu Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng nhãn cho mã vạch, nhãn địa chỉ, nhãn vận chuyển, biên lai, vé hoặc bao bì thực phẩm, thì máy in nhãn nhiệt trực tiếp là lựa chọn phù hợp cho bạn. Công nghệ in nhiệt sử dụng khả năng nhạy cảm với nhiệt của cuộn nhãn từ đó in văn bản trực tiếp lên nhãn mà không cần đến nhiệt độ cao nguy hiểm.

Hầu hết các nhãn in nhiệt có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, chúng không phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài hoặc tiếp xúc mài mòn vì dữ liệu sẽ bị phai màu đi, làm cho văn bản không đọc được hoặc mã vạch không hợp lệ. Do đó, hãy nhớ rằng in nhiệt trực tiếp không phải là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm và ứng dụng cần có độ bền cao.

Máy in nhãn Brother’s QL-1100, QL-800,... là một trong những máy in nhãn phổ biến nhất ở Singapore sử dụng công nghệ in nhiệt. Nhãn in DK-22205 của Brother được sử dụng phổ biến để in nhãn dán địa chỉ, nhãn vận chuyển và bao bì thực phẩm nhờ khả năng cho phép đánh dấu thông tin quan trọng như ngày sử dụng và chất gây dị ứng. Những máy in nhãn này có tốc độ in nhanh, giúp cho việc dán nhãn hiệu quả hơn.

Máy in nhãn tiên tiến của Brother dễ dàng cài đặt và sử dụng. Chỉ cần kết nối máy in nhãn với máy tính để bàn hoặc máy Mac của bạn bằng USB và chạy phần mềm tích hợp sẵn — P-touch Editor Lite, bạn hoàn toàn không cần cài đặt trình điều khiển máy in.

* Máy in nhãn có màng bảo vệ

Đối với các Doanh nghiệp tập trung vào quản lý tài sản, cần nhãn dán cho tủ kệ, thiết bị văn phòng, bảng tên, tủ và tập hồ sợ, máy in nhãn có màng bảo vệ chính là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhãn có màng bảo vệ bền qua thời gian (chống phai màu) và chịu được các yếu tố (nhiệt độ/ nước) tốt hơn vì lớp mực được in trên nhãn được bảo vệ.

Với mục đích sử dụng này, máy in nhãn Brother dòng D và P là lựa chọn lý tưởng. Máy với nhiều lựa cho phép bạn nhanh chóng tạo các nhãn có khổ rộng từ 06mm tới 36mm, dễ dàng sử dụng bàn phím riêng của máy in và màn hình độ phân giải cao có đèn để tạo nhãn trực tiếp hoặc kết nối với máy PC, Mac thông qua phần mềm P-touch Editor cực kỳ thân thiện với người dùng.

2. Giá thành

Chi phí là yếu tố tiếp theo mà bạn nên xem xét — nhưng đừng chỉ tập trung vào chi phí của chính máy in nhãn; bạn cũng nên xem xét chi phí của vật tư tiêu hao như hộp mực, đầu in, băng nhãn, cuộn nhãn v.v. Bạn có thể bị bất ngờ bởi chi phí của vật tư tiêu hao tăng nhanh như thế nào sau khi mua một máy in nhãn giá rẻ.

Để tránh những điều này, bạn nên tính toán và có một bức tranh rõ ràng hơn về chi phí một năm sẽ như thế nào. Có thể sẽ tốt hơn khi bạn lựa chọn một máy in nhãn có mức giá cạnh tranh, cùng các vật tư tiêu hao giá tốt giúp giữ cho chi phí vận hành lâu dài ở mức thấp.

3. Tốc độ in

Tốc độ in của máy in nhãn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến Doanh nghiệp của bạn — đặc biệt nếu bạn cần in số lượng nhiều hoặc thời gian in là yếu tố quan trọng với bạn. Sở hữu máy in nhãn có thể tạo ra nhiều nhãn hơn với tốc độ nhanh hơn chắc chắn sẽ giúp quy trình kinh doanh hiệu quả hơn. Số lượng nhãn/phút hoặc inch/giây là thông số kỹ thuật mà bạn phải xem xét khi chọn máy in nhãn lý tưởng.

4. Số lượng in

Tương tự như tốc độ in, số lượng in của máy in nhãn có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu bạn cần in một số lượng lớn nhãn, một máy in nhãn có chức năng tự động cắt sẽ hiệu quả hơn để giúp tiết kiệm thời gian thay vì phải liên tục thay băng hay cuộn nhãn. Chức năng này hỗ trợ in liên tục bằng cách tự động cắt nhãn dán chính xác theo độ dài mong muốn và có thể dài lên đến 1 mét.

5. Chất lượng in

Bạn cần in nhãn chất lượng cao hay chỉ cần chất lượng trên trung bình là đủ? Bạn cần nhãn in không bị nhòe và chống phai màu?

Đây là một số câu hỏi cần suy ngẫm, đặc biệt là khi chất lượng thường đi cùng với giá thành. Nếu độ phân giải là quan trọng đối với bạn, bạn nên tìm một máy in nhãn có chỉ số DPI cao hơn (số chấm trên mỗi inch).

6. Tính di động

Một yếu tố khác cần xem xét là tính di động của máy in nhãn. Bạn có phải thường xuyên di chuyển với máy in nhãn của mình, từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, kệ này sang kệ khác, nhà kho này sang nhà kho khác? Với máy in nhãn cầm tay có pin sạc Li-ion tích hợp, bạn sẽ có thể liên tục in nhãn trong thời gian dài, duy trì quy trình làm việc hiệu quả.

Đây là lúc bạn nên cân nhắc giữa máy in nhãn loại nhẹ và có tinh di động hay máy in nhãn cỡ lớn.

7. Khả năng chống nước

Môi trường nơi Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng đến loại nhãn bạn chọn. Nhãn chống nước sẽ cực kỳ quan trọng nếu Doanh nghiệp của bạn hoạt động trong điều kiện độ ẩm cao hoặc trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra hiện tượng ngưng tụ.

8. Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của máy in nhãn cung cấp cho bạn nhiều cách để gửi lệnh in, như trên máy tính bàn, thiết bị di động, hệ thống mạng v.v. Tính năng này sẽ quan trọng nếu Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đa dạng. Để tìm hiểu thêm về các phương thức in, hãy nhấp vào đây!

9. Phương thức kết nối

Trong thời đại kỹ thuật số và di động, bạn có thể cần xem xét khả năng kết nối máy in nhãn của mình với máy tính để in trực tiếp từ các ứng dụng phổ biến như Microsoft Word hoặc Excel có dễ dàng không. Hầu hết các máy in nhãn có thể được kết nối với máy tính qua cổng USB. Các mẫu cao cấp hơn khác có thể đi kèm với kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nếu người sử dụng có nhu cầu thường xuyên liên kết với các thiết bị khác thì chắc chắn cần quan tâm đến tính năng này.

10. Tính khả dụng và sự thoải mái

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất vượt qua tất cả chính là máy in nhãn có dễ sử dụng không. Màn hình có đủ lớn để bạn xem các nhãn in một cách thoải mái không? Máy in nhãn có trực quan không? Tổng thể sự thân thiện với người dùng của một máy in nhãn chính là yếu tố ghi điểm hoặc làm mất điểm, do đó bạn nên trải nghiệm thử trước khi quyết định!

Kết luận

Chọn máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ hữu ích trong việc giúp bạn quyết định chọn máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của mình.

Nhãn in được thiết kế và ứng dụng cho mọi lĩnh vực

Sản xuất

Hãy tin tưởng vào các giải pháp in nhãn chất lượng công nghiệp của Brother để sủ dụng trong nhà kho, xưởng cơ khí và nhà máy. Nhãn laminate có độ bền cao của chúng tôi đã được thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt, bao gồm tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt và tình trạng mài mòn, đảm bảo nhãn vẫn bền và dễ đọc ngay cả ở những bề mặt khó xử lý nhất.

Điện lực & Viễn thông

Điện lực & Viễn thông Dù bạn là nhà thầu cung cấp mạng, nhân viên CNTT của công ty hay kỹ thuật viên thi công tại chỗ, hoặc bạn là người lắp đặt, các giải pháp in nhãn của Brother sẽ cung cấp cho bạn phương thức dễ dàng nhất để tạo ra những nhãn in đa lớp chuyên nghiệp và có độ bền cao với kích cỡ và màu sắc phù hợp từng nhu cầu riêng.

Giáo dục

Tạo nhãn chuyên nghiệp trong môi trường trường học với nhãn dán nhiều lớp Brother. Từ b phòng thí nghiệm khoa học, sách giáo khoa và tài liệu học tập đến thiết bị nghe nhìn, dễ dàng xác định mọi tài sản trong trường của bạn với nhãn rõ ràng và dễ áp dụng.

Y tế

Nhãn laminate Brother đã được thử nghiệm có khả năng chống chịu các môi trường khắc nghiệt trong lĩnh vực y tế, trong đó nhãn phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, chất mài mòn và nhiệt độ khắc nghiệt. Bên cạnh đó, để tăng khả năng bảo mật, chúng tôi cũng cung cấp các loại vật liệu chống giả bảo để phát hiện nếu nhãn hiệu chuẩn hoặc bảo mật bị can thiệp

Bán lẻ (Cửa hàng & Shop)

Trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ bận rộn, bạn có thể làm nổi bật thông tin sản phẩm với các nhãn kệ hoặc nhãn đa lớp, nhiều màu sắc bắt mắt. Các giải pháp in nhãn chuyên nghiệp của Brother có thể giúp cửa hàng của bạn được sắp xếp hợp lý, rõ ràng chính xác, kích thích sự mua sắm và đẩy nhanh quyết định mua hàng.

Khách sạn & Nhà hàng

Từ nhãn an toàn thực phẩm đến quản lý tài sản và hàng tồn kho. Các giải pháp nhãn in chuyên nghiệp của Brother là lựa chọn lý tưởng để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Sản phẩm liên quan
Loại máy: dạng máy in tem nhãn để bàn Chế độ hoạt động: kết nối PC qua cổng USB Công nghệ in: in truyền nhiệt trực tiếp, không cần mực Phần mềm thiết kế nhãn in chuyên nghiệp dùng cho MAC & PC Có chức năng in...
Xem
HÀNG CHÍNH HÃNG Hướng dẫn chọn nhãn in? Hướng dẫn chọn ống co nhiệt? Máy in nhãn: dạng để bàn Độ phân giải: 360×360 dpi (Tiêu chuẩn), 360×720 dpi (Độ phân giải cao), 360×180 dpi (In nháp) Tốc độ in: 60mm/s ở...
Xem
1.800.000 ₫
Máy in nhãn: dạng để bàn, in truyền nhiệt, không cần mực Bàn phím: Có sẵn Độ phân giải: 180dpi Cắt nhãn: Cắt nhãn tự động Loại nhãn in: nhãn Tepra Khổ nhãn in: 4mm, 6mm, 9mm, 12mm, 18mm (chiều ngang) Biểu tượng &...
4.950.000 ₫
Máy in nhãn: dạng để bàn, in truyền nhiệt, không cần mực Độ phân giải: 360dpi / 384dot Tốc độ in: 35mm/giây Chiều rộng in tối đa: 27.1mm (đối với nhãn khổ 36mm) Cắt nhãn: Cắt nửa tự động Loại nhãn in: nhãn Tepra Khổ...
Bài liên quan

Ứng dụng máy in nhãn Brother trong cuộc sống

BởiQuyền Nguyễn 168 25/07/2021
Thích
Ở một số bài viết và video lần trước, mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về việc máy in nhãn có những...
Xem thêm

Top 5 máy in nhãn cầm tay 2021 trong ứng dụng thi công hệ thống hạ tầng Mạng - Điện - Viễn Thông -IT…

BởiMai Anh Đức 369 12/07/2021
Thích
Ngày nay, việc đánh dấu, ghi chú… thông tin các thiết bị, dây như: Server, patch panel, patch cord, cable mạng - điện...
Xem thêm

Giải pháp in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu với máy in nhãn Brother

BởiBích Thảo 490 02/10/2020
Thích
Giải pháp in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu nhanh - hiệu quả chất lượng cao với máy in Brother
Xem thêm

Giải pháp máy in nhãn DYMO: Ứng dụng để in dán nhãn đầu cáp & đầu dây

325 08/07/2016
Thích
Giải pháp này cho phép chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng xác định được vị trí một sợi dây hay sợi cáp cần tìm...
Xem thêm

Tại sao bạn nên mua một chiếc máy in nhãn?

310 01/07/2015
Thích
Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn nên mua ngay một chiếc máy in nhãn. Có thể kể ra ngay như: Làm cho mọi thứ...
Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy in nhãn

300 09/07/2013
Thích
Một máy in nhãn có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó...
Xem thêm

Giải pháp máy in nhãn đánh dấu cáp chuyên nghiệp cho ngành Điện - Tự Động Hoá

492 03/06/2013
Thích
Trong ngành điện bao gồm hệ thống các nhà máy điện, truyền tải điện hay các công ty thi công điện và sản xuất tủ điện...
Xem thêm
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập