Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

MÁY SCAN AVISION AV186+ - GIẢI PHÁP SỐ HOÁ HOÀN HẢO

Ngày đăng22/04/2014 9
Thích0

Để xử lý nhanh chóng và hiệu quả một khối lượng hồ sơ tồn đọng và phát sinh mỗi ngày, bạn cần một chiếc máy quét hiệu quả như Avision AV186+. Máy có tốc độ quét cực nhanh cùng với khả năng quét tự động 2 mặt giúp tiết kiện thời gian và mang lại hiệu quả đáng mong đợi. 

Avision AV186+ được thiết kế khá gọn, hơn nữa để có thể tiết kiệm không gian làm việc tối đa, khi không sử dụng các khay giấy có thể được gấp lại gọn gàng. Khay đựng giấy có thể chứa đến 100 tờ, công suất lên đến 4000 tờ/ngày, đảm bảo quá trình xử lý tài liệu của bạn không bị gián đoạn. Cùng với tốc độ quét cực nhanh lên đến 40 tờ(80 trang)/phút quét màu ở độ phân giải 200dpi. Đặc biệt khi quét tài liệu đen trắng tốc độ quét của máy có thể lên đến 43 tờ(86 trang)/ phút, lượng hồ sơ tồn đọng và phát sinh mỗi ngày sẽ chỉ được xử lý trong vài phút, giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả nhất.

Cùng với phần mềm Butter Manager, Avision AV186+ được thiết lập đến 9 chế độ quét khác nhau như quét đen trắng ,thang xám , màu, độ phân giải quét, quét 2 mặt. Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ hoặc gởi file scan đến máy fax, máy photocopy …tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của người dùng với thao tác đơn giản là nhấn nút chọn chế độ trên thân máy.

Một đặc diểm đáng chú ý của Avision AV186+, tuy đây là máy scan A4 nhưng bạn hoàn toàn có thể Scan được tài liệu khổ A3 nhờ miếng kiếng chuyên dụng đi kèm. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, khi nhu cầu Scan tài liệu khổ A3 phát sinh tại doanh nghiệp.

Công nghệ cảm biến sóng siêu âm giúp phát hiện cuốn giấy kép, đảm bảo dữ liệu sẽ không bị mất trong quá trình scan, thông tin được xử lý và chia sẻ một cách đầy đủ, kịp thời nhất.

Máy hỗ trợ độ phân giải quang học 600dpi, độ sâu màu 24 bit và công nghệ quét CCD. Chất lượng hình ảnh sau khi quét sẽ không làm bạn thất vọng.

Avision AV186+ sẽ là một danh mục đầu tư hiệu quả cho văn phòng của bạn 

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập