Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Brother ra mắt máy in nhãn kết nối WiFi

Ngày đăng19/09/2014 13
Thích0

Ngày 17/9, tại TP.HCM, Brother ra mắt dòng máy in nhãn dành cho lĩnh vực Điện, Viễn thông và Công nghệ Thông tin tại thị trường Việt Nam.

may-in-nhan-pt-e550w-khue-tu

2 sản phẩm mang tên PT-E550W và PT-P750W là dòng máy in nhãn đầu tiên của Brother tích hợp WiFi và đồng bộ với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, iOS, MAC và Android, trong việc mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Bên cạnh đó, 2 thiết bị mới còn cho phép người dùng tải về và lưu trữ tập tin từ các thiết bị di động để sử dụng cho các công trình cụ thể thông qua ứng dụng trên android và iOS.

Với tính tương tác cao, dễ sử dụng, hỗ trợ in nhãn trên độ rộng lên đến 24mm, cùng thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm hoàn toàn phù hợp để người dùng trên các cơ sở hạ tầng lớn. Cùng với pin sạc tích hợp, người dùng cũng dễ dàng mang theo để sử dụng khi có nhu cầu cơ động.

may-in-nhan-pt-e750w-khue-tu

Tại thị trường Việt Nam, máy in nhãn Brother được nhiều đối tác sử dụng cho cả thiết bị và nhãn in như Samsung, Viettel, Microsoft, Intel..., cùng nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực quản lý thiết bị tại khách sạn, đài truyền hình... tại nhiều tỉnh thành như Khánh Hòa, Bình Định, TP. Đà Nẵng...

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập