Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Top 5 máy quét đáng mua cho nhu cầu số hóa tài liệu doanh nghiệp

Ngày đăng25/08/2015 14
Thích0

Các máy quét khổ A4 dưới đây đều có khay nạp tài liệu tự động ADF, đáp ứng nhu cầu sao chụp tài liệu và hình ảnh với chất lượng chuyên nghiệp, và có máy còn hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua Wi-Fi.

Panasonic KV-S1015C

Dòng máy quét tài liệu này của Panasonic có thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao cùng với công nghệ ToughFeed độc quyền có thể phát hiện giấy kép, đinh ghim chính xác bằng cảm biến sóng siêu âm, giúp nạp giấy vào một cách suôn sẻ và hiệu quả trong suốt quá trình quét.

Theo hãng sản xuất, mẫu máy quét Panasonic KV-S1015C có tốc độ quét tối đa 20 trang/phút.

Panasonic KV-S1015C sử dụng công nghệ quét CIS, hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi. Nhờ được trang bị công nghệ tăng cường hình ảnh PIE (Panasonic Image Enhancement) nên KV-S1015C có thể xử lý hình ảnh rõ đẹp cùng với nhiều tính năng xử lý tài liệu và ảnh sau khi quét. Khay nạp giấy của Panasonic KV-S1015C chứa được 50 tờ khổ A4 định lượng 80g/m2, đồng thời hỗ trợ nhiều loại giấy dày lên đến tối đa 0,76mm.

Panasonic cung cấp các giải pháp phần mềm xử lý hình ảnh Panasonic Image Enhancement và hệ thống quản trị thông minh Image Capture Plus & BIS Capture Management giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy quét Panasonic lên các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây như Google+, EverNote. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến tính an toàn dữ liệu, Panasonic còn cung cấp chức năng Auto Data Erase trong dòng máy quét này, giúp dữ liệu quét được sẽ tự động bị xóa ngay sau khi quét nhằm bảo vệ và ngăn chặn việc rò rỉ, cũng như cung cấp nhiều phần mềm chuyên biệt hỗ trợ việc bảo vệ, quản lý lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Giá tham khảo: 9,99 triệu đồng

Plustek SmartOffice PS396

Plustek SmartOffice PS396 sử dụng công nghệ quét CCD (Charge-coupled device) với hai nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Mẫu máy quét thuộc dòng SmartOffice của Plustek này có tốc độ quét lên đến 30 trang/phút, hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa lên đến 600dpi.

Máy có khay nạp tài liệu có thể tháo rời, chứa được 100 tờ trong khi khay đón tài liệu phía trước dạng kéo rút tiện lợi và tiết kiệm không gian. Mẫu máy này còn hỗ trợ quét các loại tài liệu với độ dài tối đa từ lên đến 5 mét. Ngoài cách quét tài liệu từ các phần mềm cài đặt trên máy tính, Plustek còn cho phép người dùng thực hiện các thao tác quét từ các nút điều khiển trực tiếp trên máy quét.

Plustek cung cấp kèm các máy quét của hãng tiện ích Plustek DocAction giúp đơn giản hóa quá trình quét tài liệu. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể cấu hình các thiết lập sẵn (Scan to PDF, Scan to file, email, network share, copy...) và sau đó quét trực tiếp chỉ với một nút nhấn duy nhất trên bảng điều khiển của máy quét. Bên cạnh đó, Plustek còn cung cấp gói phần mềm phong phú gồm phần mềm ABBYY FineReader 9.0 Sprint giúp chuyển đổi tài liệu quét sang các định dạng của Microsoft Word/Excel hay PDF, khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR; phần mềm NewSoft Presto! PageManager 9 hỗ trợ quản lý tài liệu quét; NewSoft Presto! BizCard 6 giúp quản lý thông tin danh thiếp.

Giá tham khảo: 12,99 triệu đồng

Brother ADS-1600W

Brother ADS-1600W có thiết kế rất nhỏ gọn, thích hợp cho cả mục đích sử dụng trong không gian bàn làm việc văn phòng chật hẹp lẫn khi di động trên đường. Sử dụng công nghệ CIS và hai hệ thống đèn quét, ADS-1600W cho phép thực hiện sao chụp hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Với khay ADF chứa được 20 tờ, ADS-1600W hỗ trợ nhiều loại tài liệu khác nhau và thậm chí còn cho phép quét tài liệu dài lên đến 86cm. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học 600dpi (có thể nội suy lên 1.200dpi).

Bên cạnh cổng USB truyền thống để kết nối với máy tính, Brother ADS-1600W tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép thực hiện thao tác quét thông qua mạng không dây từ các thiết bị di động như laptop, smartphone hay tablet Android và iOS.

Nhờ ứng dụng iPrint&Scan được Brother cung cấp miễn phí, người dùng thiết bị của Apple như iPhone và iPad có thể quét và lưu hình ảnh, tài liệu trực tiếp vào thiết bị của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, máy còn có thêm cổng USB để người dùng có thể quét và lưu trực tiếp vào thiết bị lưu trữ USB tương thích.

Một điểm vượt trội của Brother ADS-1600W so với các máy quét khác cùng được giới thiệu là trang bị màn hình LCD cảm ứng màu 2,7 inch, cho phép thao tác trực tiếp trên máy mà không cần phải kết nối với máy tính.

Theo thông tin được Brother công bố, máy quét ADS-1600W có tốc độ quét tối đa 18 trang/phút khi quét ở độ phân giải 300dpi.

Giá tham khảo: 16 triệu đồng

Fujitsu ScanSnap iX500

Máy quét Fujitsu ScanSnap iX500 có tốc độ quét tài liệu lên tới 25 trang/phút khi quét hai mặt ở độ phân giải 300dpi. Kết nối USB 3.0 cũng là điểm nổi bật của thiết bị so với các sản phẩm cùng giới thiệu, giúp tăng tốc độ truyền tải nội dung với máy tính. Giống như Kodak ScanMate i1150, Fujitsu ScanSnap iX500 cũng sử dụng công nghệ CIS với hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi.

Một điểm mạnh khác của iX500 là có thể truyền tải nội dung quét trực tiếp đến các thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi được tích hợp sẵn trong máy. Người dùng thiết bị Android hay iOS sẽ được cung cấp một phần mềm tên gọi là ScanSnap Connect, giúp thực hiện thao tác quét từ iX500 mà không cần phải thông qua máy tính cá nhân. Kết nối Wi-Fi cũng là một yếu tố giúp người dùng iX500 có thể lưu trữ hình ảnh, tài liệu trực tiếp lên các dịch vụ đám mây như Evernote, Google Docs, Salesforce, SugarSync và Sharepoint.

Với khay nạp giấy được thiết kế chứa tối đa 50 tờ khổ A4 định lượng 80g/m2, ngoài khả năng quét những giấy tờ mỏng như tài liệu thông thường, hóa đơn GTGT, iX500 còn hỗ trợ quét nhiều loại tài liệu chất liệu đặc biệt như danh thiếp, thẻ ATM, VISA… một cách mượt mà và nhanh chóng. Được thiết kế trực quan và dễ dùng, Fujitsu ScanSnap iX500 cho phép dễ dàng quét giấy tờ chỉ với một cú chạm. Bạn chỉ việc ấn nút trên máy, chọn “điểm đến” trên màn hình và có thể giao phó phần còn lại cho máy.

Giá tham khảo: 16,59 triệu đồng

Kodak ScanMate i1150

Kodak ScanMate i1150 có hình dáng nhỏ gọn, được thiết kế giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện tốt công việc “số hóa” mọi tài liệu, hình ảnh nhanh chóng trên bàn làm việc hay quầy giao dịch tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm, bệnh viện… Mẫu máy quét tài liệu này sử dụng công nghệ CIS (Contact Image Sensor) với hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc, hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi (có thể nội suy lên 1.200dpi). Khay nạp tài liệu tự động ADF (auto-document feeder) của máy có sức chứa tối đa 50 tờ giấy khổ A4 định lượng 80g/m2. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ quét nhiều loại tài liệu dày như danh thiếp, chứng minh nhân dân, thẻ ATM…

Theo Kodak, ScanMate i1150 có tốc độ quét 25 trang/phút. Một điểm nhấn của mẫu máy quét này là chế độ quét chuyển đổi tốc độ nhanh, cụ thể là 10 tờ đầu tiên sẽ được quét với tốc độ 40 tờ/phút/hai mặt, nhanh hơn 60% so với chế độ bình thường. Chế độ này giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích cho khách hàng đang chờ giao dịch.

Người dùng có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu được lựa chọn trong hệ thống mạng một cách dễ dàng và bảo mật với tùy chọn các phần mềm quản lý dữ liệu, sao chụp, trích xuất thông tin như Kodak Asset Management Software, Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate Solution,... Dòng máy quét ScanMate của Kodak còn được tích hợp công nghệ nhận dạng mã vạch và truyền dữ liệu đến các ứng dụng. Đây là tính năng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu vì doanh nghiệp không cần phải tốn thêm chi phí để mua phần mềm nhận diện mã vạch.

Giá tham khảo: 17,05 triệu đồng

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập