Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Kodak Công Bố Máy Quét Di Động Kodak ScanMate i920

Ngày đăng13/06/2013 10
Thích0

ROCHESTER, N.Y., ngày 1 tháng 7—Dòng máy quét mới KODAK SCANMATE i920 thật sự lý tưởng cho những văn phòng có không gian nhỏ hẹp và cho phép các doanh nghiệp số hóa bất cứ định dạng lớn nhỏ nào của tài liệu ở bất cứ nơi đâu. Người dùng giờ đây có thể tìm thấy rất nhiều lợi ích tương tự từ những thiết bị quét để bàn của Kodak được gói gọn trong một hình dáng trang nhã, nhỏ gọn.

“Tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp hiện nay đã thúc đẩy nhu cầu phải số hóa hồ sơ giấy và sau đó truy cập những thông tin đó một cách nhanh chónh trên nền tảng Web hoặc các ứng dụng điện toán đám mây, như Microsoft® SharePoint,” ông Budd Webster, Giám đốc điều hành của mảng Máy Quét Tài liệu, Những giải pháp Kinh doanh và Nhóm dịch vụ Kodak, bình luận. “Máy quét KODAK SCANMATE i920 là cách thức hợp lý cho các văn phòng cũng như các tổ chức, chia sẻ và truy cập nhiều loại tài liệu khác nhau.”

Máy quét KODAK SCANMATE i920 quét tài liệu màu với tốc độ 15 tờ/phút (ppm) và tài liệu đen trắng với tốc độ 20 ppm, và có chế độ quét một mặt và hai mặt.

kodak cong bo may quet di dong kodak scanmate i920 Kodak Công Bố Máy Quét Di Động Kodak ScanMate i920

Tính năng “Nút chạm thông minh”, được tích hợp trong máy quét Kodak Scanmate i920, giúp các doanh nghiệp có được những lợi ích từ những khả năng đa năng trong việc tự động số hóa tài liệu giấy sang những dạng tập tin như PDF, JPEG, TIFF, MS Word và những định dạng khác, hoặc gửi trực tiếp đến thư điện tử, hòm thư trên nền Web, SharePoint, những thư mục mạng và phần mềm khác. “Nút chạm thông minh” còn cung cấp những khả năng bổ sung như những tính năng “từ khóa tìm kiếm” và tự động tách bộ tài liệu cũng tốt như việc tích hợp nhiều ứng dụng trong phần mềm hãng thứ 3 cho việc tăng cường hợp tác và chia sẻ.

Máy quét i920 phát triển những tính năng xử lý ảnh cung cấp ảnh quét rõ nét hơn và hiệu quả khai thác dữ liệu được cải thiện đáng kể, mà ta thường thấy trong những máy quét dòng sản xuất. Công nghệ độc quyền Perfect Page của Kodak cung cấp những tính năng như: chỉnh nghiêng, xoay ảnh cố định, tự động cắt và điều chỉnh viền, tự động nhận biết màu, thêm vào đó là tính năng Độ Đậm Nhạt Thông Minh và Xử Lý Đậm Nhạt cho thích hợp. Người dùng cũng có thể được tùy chọn mua thêm phần mềm KODAK Capture Pro cùng với máy quét i920.

Máy quét SCANMATE i920 giúp giải quyết nhưng như cầu công việc từ cấp phòng ban cho đến những nhu cầu cá nhân, từ việc trích xuất dữ liệu danh thiếp cho đến những tài liệu cực dài. Đáng chú ý, là nó có thể xử lý nhiều loại kích thước tài liệu khác nhau, bao gồm chứng minh thư, bằng lái, thẻ bảo hiểmvà thậm chí cả những thẻ cứng in nổi. Thêm vào đó là những chức năng xử lý thẻ, Máy quét i920 cho phép dễ dàng trích xuất và quản lý những thông tin liên lạc từ danh thiếpvới phần mềm theo kèm NEWSOFT PRESTO! BIZCARD. Để linh hoạt hơn, máy quét cũng tích hợp chuẩn trình điều khiển TWAIN và ISIS cho phép kết nối xử dụng dễ dàng với các phần mềm của hãng thứ 3.

“Hãng Kodak tiếp tục làm việc với một mạng lưới rộng lớn của những nhà phân phối, mua đi bán lại và khách hàng đầu cuối, để hiểu rõ hơn các giải pháp quản lý tài liệu mà máy quét i920 có thể giúp cải thiện sự hợp tác nội bộ và quy trình kinh doanh tổng thể hiệu quả như thế nào,” ông Tony Barbeau, Tổng giám đốc, Mảng Máy Quét Tài Liệu, Những giải pháp Kinh Doanh và Dịch Vụ của Kodak, đã chia sẻ. “Từ người quản lý chi nhánh văn phòng cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giải pháp máy quét của Kodak mang đến cho người dùngnhững lợi ích trong việchoàn vốn đầu tư đáp ứng các nhu cầu của tổ chức mình.”

Máy quét i920 có thời hạn bảo hành là 3 năm tại một số vùng địa lýmang đếntính quản lý dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệpvới giải pháp phần cứng mà họ đã chọn. Để biết thêm về máy quét KODAK SCANMATE i920, tham khảo tại: www.kodak.com/go/i920.

Kodak giữ vai trò cố vấn toàn cầu và mang đến những dịch vụ tích hợp để giúp các công ty chuyển đổi và tối ưu hóa doanh nghiệp của họ. Thông qua một mạng lới dịch vụ chuyên nghiệp tại hơn 120 nước, Kodak cung cấp kỹ thuật, sự chuyên nghiệp, tư vấn và quản lý dịch vụ cho phép khách hàng tập trung vào việc phát triển kinh doanh của họ,tối đa hóa năng xuất, và quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Tất cả những sản phẩm và phần mềm của Kodakđược hỗ trợ bởi những Dịch Vụ và Hỗ Trợ của KODAK. Để biết thêm chi tiết, tham khảo tại www.graphics.kodak.com.

Thông tin về Kodak

Ngành máy quét Tài Liệu của Kodak cho phép khách hàng trích xuất và xử dụng những thông tin có giá trị của họ từ các bản tài liệu mềm và cứng. Những giải pháp máy quét tài liệu của chúng tôi bao gồmnhiều máy quét và phần mềm trích xuất từ đoạt giải thưởng, và Dịch Vụ & Hỗ Trợ dẫn đầu ngành. Từ những văn phòng nhỏ cho đến những tập đoàn toàn cầu, Kodak đều có những giải pháp thích hợp mang đến đúng những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Thẻ: kodak, i920, scanmate
Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập