Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Máy Scan chuyên dụng từ Khuê Tú - Giải pháp quản lý tài liệu hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Ngày đăng08/06/2015 13
Thích0

                                    

Có phải bạn đang cần một hoặc những điều sau đây để quản lý nguồn thông tin của doanh nghiệp tốt hơn?

Với kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu khổng lồ, việc quản lý tài liệu và tìm kiếm thông tin cũ là một nổi ám ảnh, hoặc bạn cần lưu trữ lại thông tin, hồ sơ khách hàng tức thì nhưng không thể để khách hàng chờ đợi bạn quá lâu. Do đó bạn cần một giải pháp để giúp bạn scan tài liệu, quản lý và truy xuất thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn vẫn đang sử dụng máy scan tài liệu nhưng việc lật từng trang khi scan trở nên nhàm chán, mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng hiệu quả lại không cao, bạn cần scan tài liệu nhanh chóng hơn.

Bạn muốn tài liệu sau khi scan được đặt tên và lưu trực tiếp vào thư mục được chỉ định hoặc file được chuyển trực tiếp đến máy photo, máy fax, đính kèm email mà không cần thao tác gì thêm trên máy tính

Bạn muốn file scan hoản hảo nhưng không muốn mất nhiều thời gian, công sức vào việc điều chỉnh lại khổ giấy, loại bỏ trang trắng, chỉnh thẳng trang, xóa những vết bẩn, lấp những lỗ bấm kim trên file scan… sau khi quét.

Bạn muốn scan những tài liệu có chất liệu đặc biệt, cũ hoặc dễ rách nhanh chóng mà không bị mất thông tin hoặc hư hỏng tài liệu gốc.

KHUÊ TÚ VỚI ĐA DẠNG CÁC DÒNG MÁY SCAN TÀI LIỆU CHUYÊN DỤNG VÀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA HIỆU QUẢ SẼ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP CHO MỌI NHU CẦU QUẢN LÝ TÀI LIỆU CỦA MÌNH

may scan chuyen dung tu khue tu

Hãy trang bị một máy scan tài liệu tốc độ cao với những tính năng đặc biệt, có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình quản lý tài liệu, lưu trữ và chia sẻ thông tin.

Chắc chắn đây sẽ là danh mục đầu tư sinh lợi từ việc tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để bạn tập trung vào những việc quan trọng hơn như nghiên cứu một chiến lược kinh doanh, đề xuất những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không còn bận tâm về những vấn đề trong việc quản lý tài liệu, thông tin của doanh nghiệp nữa.

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập