Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Kodak Alaris ra mắt dòng máy quét mới

Ngày đăng05/06/2014 10
Thích0
Kodak Alaris và DSG Vietnam giới thiệu các mẫu máy quét tích hợp công nghệ xử lý ảnh PerfectPage, phần mềm số hóa Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate, Kodak Info Input, phù hợp với nhiều nhu cầu scan khác nhau.

Đại diện Kodak Alaris cho biết đặc điểm nổi bật của máy quét thông minh chính là khả năng người dùng chỉ cần sử dụng duy nhất một nút bấm, tất cả những việc còn lại máy quét sẽ xử lý. Ngoài ra, máy còn có những ưu điểm khác như hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường, công nghệ xử lý ảnh sắc nét, tích hợp phần mềm số hóa.

sp.jpg

Ông Leong Weng Jiu, Giám đốc Kinh doanh của Kodak tại Singapore cho rằng máy scan là thiết bị mà văn phòng nào cũng cần được trang bị và máy phải được ứng dụng công nghệ quét cho hình ảnh luôn rõ đẹp, có thể quét được tất cả các loại giấy tờ.

"Trong khi nhiều sản phẩm khác phải thông qua một phần mềm chỉnh sửa ảnh riêng của bên thứ ba để xử lý hình ảnh thì chiếc máy quét thông minh của Kodak có thể hoàn toàn tự quét được giấy tờ mà không phải phụ thuộc vào bất cứ chương trình đi kèm nào khác", ông Leong Weng Jiu chia sẻ.

DSC_3479.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Huy, Giám đốc Điều hành DSG cho rằng tiết kiệm chi phí, thời gian, chất lượng đảm bảo chính là những gì mà công nghệ xử lý ảnh PerfectPage mang lại. 

DSG Vietnam đang phân phối một số dòng máy scan tiêu biểu là Kodak Scanmate i1150, Kodak Scanmate i1180, Kodak Scanmate i3250, Kodak Scanmate i3450 có thể lập trình tích hợp thiết bị quét để tự động hóa nhiều chức năng quét khác nhau. 

Qua đó người dùng chỉ cần nạp tài liệu cần in lên máy, thao tác hai nút nhấn là máy thực thi toàn bộ quy trình số hóa tài liệu và tải lên máy tính. Hai mẫu máy Kodak i3250 và Kodak i3450 còn có tính năng quét tài liệu đóng gáy, giúp xử lý quét được mọi loại tài liệu, từ sổ tay, danh thiếp cho tới khổ giấy A3.

DSC_0160.jpg

Từ những mẫu máy quét tài liệu đầu tiên cho ra đời ở những năm 1990, Kodak đã nghiên cứu phát minh và đưa vào thiết bị số hóa của mình nhiều công nghệ tiên tiến. Hơn 20 năm qua hãng đã cải tiến, nâng cao khả năng hoạt động của máy quét và nhờ vậy đã cho ra những chiếc máy quét thông minh, nhỏ gọn và thân thiện. 

Hiện nay lượng dữ liệu của doanh nghiệp thu nhận ngày càng nhiều, theo nhiều nguồn khác nhau, trong đó có rất nhiều đến từ giấy (hóa đơn, chứng từ, công văn, hợp đồng…). Vì vậy, máy scan sẽ giúp họ số hóa những tài liệu đó và lưu trữ trên máy tính được lâu dài hơn.

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập